mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Bơm BRINKMANN Việt Nam

Chyên gia cung cấp các thiết bị: Bơm ly tâm và trục vít bơm cho mọi yêu cầu. Brinkmann cung cấp máy bơm áp lực cao như trục ly tâm hoặc trục vít, và phạm vi của chúng bao gồm toàn bộ phổ bơm làm mát. Brinkmann Pumps là nhà cung cấp duy nhất bao gồm tất cả các nhu cầu bơm làm mát của bạn từ các máy bơm làm mát ly tâm nhỏ để làm mát bên ngoài đến máy nâng và máy cắt gồ ghề thông qua máy bơm trục vít áp suất cao, tất cả đều cung cấp mức độ hiệu suất và độ tin cậy cao. Từ nhà phân phối máy bơm và thiết bị của Anh (Warwick) Ltd.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Bơm BRINKMANN Việt Nam cung cấp cho bạn một loạt các máy bơm làm mát cho mỗi ứng dụng Các giải pháp bơm sáng tạo của chúng tôi chủ yếu được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau trong ngành công nghiệp máy công cụ.Các ứng dụng bổ sung bao gồm công nghiệp in, ngành nhựa và ngành công nghiệp nước giải khát. Tập trung vào công nghệ bơm theo định hướng khách hàng hoàn toàn đáp ứng tất cả các yêu cầu. Hãy để chúng tôi thuyết phục bạn về hiệu suất và hiệu suất vượt trội của sản phẩm!

Bơm Brinkmann đã được sản xuất tại Đức trong hơn 60 năm và có một danh tiếng tuyệt vời về chất lượng và độ tin cậy cao. Bơm Brinkmann được sử dụng trong nhiều lĩnh vực ứng dụng khác nhau và nổi bật trong ngành công cụ máy bằng dòng sản phẩm toàn diện của họ.

Từ bơm làm mát cỡ nhỏ để làm mát bên ngoài thông qua / qua máy bơm nâng và máy cắt lên đến máy bơm áp lực cao trên cơ sở các loại bơm ly tâm hoặc trục vít BRINKMANN BƠM bao phủ toàn bộ phổ bơm làm mát.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam