mau thu-dailyphanphoivn2

Đai lý Bronkhorst Việt Nam

Công ty cho biết, “Các van điều khiển – thường được tích hợp trong một bộ điều khiển lưu lượng (F-230 series) là một thay thế nhỏ gọn hơn và rẻ hơn nhiều chảy mét, được kết hợp với van được điều khiển bằng khí nén hoặc sử dụng một động cơ servo Đối với việc kiểm soát. quá trình áp, Vary-P van thường cũng áp dụng cùng với mét áp BRONKHORST. van Vary-P bao gồm một bộ phận kiểm soát dòng chảy, cùng với một cơ chế mà giữ chênh áp qua van này tại một hằng số khoảng sáu quán bar. là một Kết quả, áp suất tại đầu vào và đầu ra của lưu lượng hoặc bộ điều khiển áp suất có thể thay đổi mà không ảnh hưởng đến hiệu suất điều khiển

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Nhà sản xuất đồng hồ đo lưu lượng lớn Bronkhurst High-Tech đã phát triển một van điều khiển hướng trực tiếp mới để điều khiển lưu lượng khí lên tới 200 bar – đầu tiên không có cơ chế Vary-P.

Công ty cho biết sự phát triển này làm cho bộ điều khiển lưu lượng được trang bị van này thậm chí còn nhỏ gọn hơn, cung cấp khả năng điều khiển nhanh hơn.

Tỷ lệ thuận tiện, van điều khiển từ thông có đặc điểm điều khiển trơn tru và điều khiển trơn tru của bộ điều khiển lưu lượng áp suất, bộ điều khiển áp suất, hoặc như một bộ phận riêng biệt kết hợp với khí hoặc dòng chất lỏng hoặc đồng hồ đo áp suất. Với tham chiếu đến các lĩnh vực ứng dụng cụ thể, có một loạt các van điều khiển Bronkhorst® độc đáo khác nhau.

Chúng tôi cung cấp một loạt sản phẩm phong phú về nhiệt, Coriolis và thiết bị đo lưu lượng siêu âm và bộ điều khiển cho tốc độ dòng khí và chất lỏng thấp. Hợp tác chặt chẽ với các khách hàng OEM trong lĩnh vực này, chúng tôi phát triển các giải pháp lưu lượng thấp cụ thể của khách hàng, ví dụ như mô-đun đa chức năng, mô-đun được thử nghiệm hoặc giá đỡ cho khí, chất lỏng kiểm soát lưu lượng hơi.

Van giảm áp dưới của loạt F-004 bởi Bronkhorst là van điều khiển tác động trực tiếp với một mô-đun van gắn bên trong hoặc trên một khối cơ sở có thể tạo thành một van riêng biệt.

Các lỗ lớn có thể được mở bằng áp suất dưới với lực từ tối thiểu giúp dễ dàng kiểm soát dòng chảy lớn ở các giá trị áp suất rất thấp.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy kiên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam