mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý canned Việt Nam

Máy bơm tiêu chuẩn được sản xuất với máy bơm và động cơ đặt riêng và vì chúng phải được ghép để sử dụng, chất lỏng mà chúng xử lý có thể rò rỉ bên ngoài máy bơm từ khoảng trống trong vỏ mà qua đó trục quay đi qua. Sử dụng một cấu trúc trong đó máy bơm và động cơ được tích hợp và chất lỏng mà chúng vận chuyển được niêm phong bên trong, nó được đặc trưng bởi những gì không bị rò rỉ.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Trong một số trường hợp, các nhà sản xuất con dấu cung cấp các sản phẩm có độ hở gần giữa khoảng cách giữa các bộ phận con dấu quay và đường kính (lỗ khoan) của các bộ phận con dấu cố định. Chúng tôi tin rằng người dùng nên chỉ định con dấu cho hydrocacbon Sản phẩm tuân thủ các tiêu chuẩn API (American Petroleum Industry). Chúng tôi cũng tin rằng những sai lệch từ đặc điểm kỹ thuật của người dùng hoặc hướng dẫn áp dụng (chẳng hạn như API-682) nên được đưa đến sự chú ý của người mua.

Tuy nhiên, có những cách khác để tránh thất bại bịt kín, một trong số đó là để chỉ định, bất cứ khi nào có thể, máy bơm ly tâm động cơ đóng hộp, còn được gọi là máy bơm “kín kín”, chúng không kết hợp các con dấu cơ khí.

Lịch sử của động cơ đóng hộp bơm Một hộp bơm động cơ mặt cắt ngang được hiển thị trong hình. 2. Sự phát triển của những máy bơm ly tâm được gắn liền với việc mở rộng các công nghệ sản xuất điện hạt nhân. Tính đến đầu những năm 1950, cân nhắc an toàn dẫn đến sự phát triển của bịt kín hoạt động vòng lặp. đó là lúc các nguyên tắc thiết kế của motor- đóng hộp được biết đến từ năm 1914-tìm thấy ứng dụng thực tế.

công nhận công nghiệp hóa chất của những ưu điểm của những máy bơm theo ngay sau đó. Thật vậy, nhu cầu bổ sung tạo ra một cơ sở kinh tế rộng rãi để sản xuất máy bơm động cơ đóng hộp.

Vào năm 1960, máy bơm động cơ đóng hộp đã phát triển đến mức tiêu chuẩn hóa. Mở rộng dân và tăng tiêu chuẩn sống ở cả các nước công nghiệp và đang phát triển yêu cầu công nghệ tiên tiến để giải quyết những vấn đề đòi hỏi khắt khe và dần dần cấp bách của việc bảo vệ môi trường. Càng ngày, máy bơm động cơ đóng hộp Trở thành một phần của câu trả lời.

Chúng tôi sẵn sàng thừa nhận rằng, trong ba thập kỷ qua, nhiều tiến bộ đã được thực hiện trong lĩnh vực cơ khí trục niêm phong. Tuy nhiên, bắt đầu với giữa năm 1970, vấn đề môi trường, củng cố ngành công nghiệp và tự động hóa các quy trình đã trở nên ngày càng quan trọng. Đó là trong bối cảnh trong này một loạt các phong trào chất lỏng nhiệm vụ-mà các loại truyền thống của niêm phong hoặc cung cấp an toàn hoặc hiện ô nhiễm và mất lo ngại rằng không còn có thể được dung thứ bất cập.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam