mau thu-dailyphanphoivn 1

Đại lý Cantoni Việt Nam

Chuyên gia cung cấp các thiết bị động cơ motors, Cantoni Motors đáp ứng hoặc vượt EISA 2007 ở mức 60 hz và IE2 ở mức 50 hz. Động cơ Cantoni được sản xuất tại Châu Âu với hệ thống chất lượng ISO 9001 tiên tiến và hiệu suất vượt trội được đảm bảo.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Cantoni Việt Nam luôn tìm kiếm một lựa chọn động cơ IEC tốt hơn? Cantoni Motors là động cơ số liệu mà bạn có thể tin tưởng với một thương hiệu nổi tiếng khắp châu Âu. RPM có toàn bộ dòng từ 0,50 HP đến 200 HP với cả tùy chọn chân và mặt bích để giao hàng ngay lập tức.

Tập đoàn Cantoni sản xuất và cung cấp động cơ điện, hệ thống phanh và các công cụ cho khách hàng trên toàn thế giới. Nó cung cấp phanh động cơ cho các ứng dụng ô tô; ban nhạc đã thấy lưỡi và các công cụ cho các ứng dụng gia công kim loại và chế biến gỗ; và dụng cụ đặc biệt cho các công ty kim loại và dập khuôn. Công ty cũng cung cấp động cơ điện cảm ứng để sử dụng trong máy bơm, quạt, máy nén, băng tải, khai thác mỏ, nhà máy điện và các lĩnh vực khác; máy điện và ổ đĩa dùng cho các ngành công nghiệp nhiên liệu, điện, hóa chất, giấy, biển, khai thác mỏ, và cơ điện; động cơ đặc biệt, được sử dụng trong các ngành công nghiệp khai thác mỏ và hóa chất, xưởng sản xuất thép hoặc xưởng đóng tàu; và động cơ điện ba pha và máy phát điện cao ..

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị motor của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Jeelon Sensor Việt Nam, Đại lý JESA Spinning Solutions Việt Nam, Đại lý JOA Việt Nam, Đại lý KAWAKI, KELLER Sensor Việt Nam, Đại lý KLINGER Việt Nam, Đại lý KOGANEI Việt Nam, Đại lý KUHNKE Việt Nam, Đại lý KYOTTO Việt Nam, Đại lý LAFERT Việt Nam, Đại lý LEESON Motor Việt Nam, Đại lý LEMO Việt Nam , Đại lý Burny Kaliburn Shape Việt Nam,  Đại lý Magna Việt Nam