mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý DPC Việt Nam

Chuyên gia cung cấp các sản phẩm  DPC 100 bao gồm tất cả các tính năng tiện lợi của dòng anh em DP-100 của nó, ví dụ: màn hình 3 màu, đầu ra tương tự, chức năng sao chép, DPC-500 là giải pháp rất thân thiện, chính xác và nhỏ gọn cho hiệu chuẩn so sánh áp suất. Máy hiệu chuẩn áp suất điện tử. DPC-500 được sử dụng để hiệu chỉnh chính xác cao các dụng cụ áp lực DPC, ví dụ. đồng hồ đo áp lực DPC, máy phát áp lực DPC, áp kế kỹ thuật số DPC, áp suất công tắc DPC, van bảo vệ quá áp DPC, v.v.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý DPC Việt Nam, DPC đo lường và tạo ra áp lực và do đó có thể được sử dụng như một thiết bị đo áp suất hoặc như một thiết bị kiểm tra và hiệu chuẩn cho các cảm biến áp suất và công tắc áp suất. Một pin lithium-ion tích hợp làm cho DPC trở thành bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhiệm vụ hiệu chuẩn di động. Do đó, không còn cần thiết phải tháo rời các hệ thống để hiệu chuẩn, do đó đẩy nhanh quá trình hiệu chuẩn và giảm chi phí liên quan ở mức tối thiểu. Các hồ sơ áp suất có thể lập trình cho phép tự động hóa các quy trình hiệu chuẩn riêng lẻ. Bằng cách chọn giữa bốn phạm vi đo, mẫu chuẩn có thể được điều chỉnh hoàn toàn với thiết bị đang được thử nghiệm. Ngoài việc cung cấp sự tiện lợi tối đa, DPC cũng có độ không đảm bảo đo cực kỳ thấp và ổn định lâu dài tuyệt vời.

Đầu cảm biến được siết chặt với cờ lê lục giác, giúp việc lắp đặt trở nên dễ dàng, đặc biệt là trong không gian chật hẹp. Cảm biến áp suất DPH / DHC-100 tự hào có thời gian đáp ứng nhanh nhất chỉ trong 500 500s trong ngành. Bộ điều khiển tự động nhận ra đầu cảm biến khi chúng được kết nối, ngay cả khi các dải áp suất danh định của chúng khác nhau. Màn hình kép cho phép bạn kiểm tra đồng thời các giá trị ngưỡng và ngưỡng hiện tại. Tất cả những tính năng này làm tăng chi phí lao động và tăng năng suất lao động.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam