mau thu-dailyphanphoivn1

Đại lý Dresser Việt Nam

Đại lý Dresser Việt Nam có thể xử lý nhiều ứng dụng điều khiển quá trình khác nhau. Có rất nhiều gói tùy chọn có sẵn có thể giúp giảm tiếng ồn, độ rung và chứa cavitation Thương hiệu trong sản phẩm của Dresser Van là Maxi-Flow®, van an toàn áp suất cao và van an toàn vận hành thí điểm modular MPVTM, van quay lệch tâm Camflex® và Varimax ®, van quay T-BALL, bộ định vị và quy trình kỹ thuật số SVI bộ điều khiển.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Chuyên gia cung cấp các thiết bị: Phạm vi bao gồm một dòng đầy đủ các van an toàn, bao gồm cả thiết kế lò xo nạp và vận hành thí điểm. Dresser Van cũng cung cấp các van quay ngược và quay, dụng cụ đo và các bộ điều chỉnh.

 

Phạm vi sản phẩm bao gồm các sản phẩm sau: Dòng sản phẩm Masoneilan 35002 Camflex®, Dòng sản phẩm Masoneilan 30000 Varimax, Dòng Masoneilan ® 21000, Dòng sản phẩm 4101 Masoneilan®, Dòng Masoneilan 700, Dòng Masoneilan 31000, 72000 Series, 73000 Series, Dòng Masoneilan 77000 , Dòng chảy trục LincolnLog ® thiết kế, 78200/18200 Series, Dresser Flow Control, Masoneilan 12300 Series, VRT ®, biến kháng Trim, trục Trims dòng chảy, Sone Masoneilan và nhiều hơn nữa.

Đại lý Dresser Việt Nam tư vấn, cung cấp phụ tùng thay thế, sửa chữa và bảo trì trong các ngành công nghiệp hóa dầu và công nghiệp chế biến. Sức mạnh của ITT Controls nằm trong kiến ​​thức về các sản phẩm như Dresser. Đối với các hệ thống điện, thủy lực và khí nén, ITT Controls cân nhắc để điều chỉnh sản phẩm cho cả khách hàng lớn và nhỏ.

Chuyên  cung cấp máy bơm nhiệt, máy bơm nước ngầm, đồng hồ đo khí, bộ điều chỉnh khí, đồng hồ đo áp lực, bộ điều chỉnh áp suất, van điều khiển, van cầu, van bi mở, van bướm, van với bộ truyền động quay, van bi áp suất độc lập. , thiết bị chuyển mạch áp suất, điều khiển kết hợp, phát hiện và kiểm soát ngọn lửa điện tử, đầu đốt và đầu đốt, các thiết bị kiểm soát viêm và điều khiển nhiệt, an toàn nhiệt, điều khiển thoải mái bộ điều khiển nóng và thiết bị đo và thử nghiệm và hầu như bất kỳ sản phẩm nào được tìm thấy trong ngành công nghiệp dầu khí.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng  tôi hãy  liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam