mau thu-dailyphanphoivn 2

Đại lý EVAK Việt Nam

EVAK là nhà sản xuất thiết bị bơm với nhiều năm kinh nghiệm. Trong phạm vi của thương hiệu Evak, chúng tôi chủ yếu có thể xác định các sản phẩm như máy bơm chìm và nước thải EVAK, máy bơm chìm EVAK, bộ điều khiển máy bơm EVAK, máy bơm chìm EVAK, các phiên bản thép không gỉ cho ngành công nghiệp.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý EVAK Việt Nam tự hào là đại lý uy tín chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, với công nghệ tiên tiến các nhà sản xuất ra các loại sản phẩm với thiết kế hoàn toàn mới đảm bảo người sử dụng hài long về dòng sản phẩm mà chúng tôi đưa ra thị trường trong nước và quốc tế.

Máy bơm chìm Evak trên thị trường Ba Lan đã có sẵn trong nhiều năm. Vào thời điểm đó, họ đã giành được sự công nhận của khách hàng, nhiều tài liệu tham khảo rất tốt và khẳng định chất lượng của họ. Nhà sản xuất đã triển khai hệ thống quản lý chất lượng ISO và mỗi máy bơm được kiểm tra trước khi giao hàng.

Là một cửa hàng một cửa, Evak sản xuất và phân phối một số lượng lớn các loại bơm; Bơm chìm, Máy bơm chìm / Máy bơm nước thải, Máy bay phản lực, Máy bơm nước thải nặng, Máy bơm bằng thép không gỉ, Máy bơm cánh quạt mở, Máy bơm ly tâm, Máy bơm giếng sâu chìm SST 4 “, 6”, 8 “và 10″ và SST 4 ” + Bơm cánh quạt nổi chìm bằng nhựa nổi. Evak cũng phân phối và xuất khẩu các bộ phận máy bơm

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Foxboro Việt Nam, Đại lý Meister Việt Nam, Đại lý Edwards Việt Nam, Đại lý Yumeng Việt Nam, Đại lý IDEC Việt Nam, Đại lý Amot Việt Nam, Đại lý Contrinex Việt Nam, Đại lý Imada Việt Nam, Đại lý Bibus Việt Nam, Đại lý FCI Việt Nam, Đại lý MAG Việt Nam, Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam, Đại lý Fotoelektrik Đại lý Pauly Việt Nam, Đại lý Baumer Hubner Việt Nam