mau thu-dailyphanphoivn 1

Đại lý Fontal việt Nam

Fontal chuyên gia cung cấp các thiết bị: Van điện từ Fontal, Van khí nén Fontal,…. Với các tính năng van bằng tay, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm uy tính chất lượng cao đáp ứng nhu cầu cho khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Fontal việt Nam đã thiết kế van dẫn động đa dạng đặc biệt với các đặc tính của tuổi thọ dài, lưu lượng lớn và an toàn để cung cấp cho khách hàng sản xuất máy chất lượng cao nhất. Có loại quay, quay núm loại, và loại nút cho sự lựa chọn của khách hàng.

  • Sống thọ
  • Tốc độ dòng chảy lớn
  • Tích hợp Sub-base và kiểu lắp đặt trực tuyến

Thiết kế Khóa An ninh (FMR series)

Fontal có chuyên môn về Linh kiện khí nén Fontal tự động, kinh nghiệm thiết kế và khả năng sản xuất với hơn 40 năm kinh nghiệm kỹ thuật Nhật Bản, đội nhanh nhẹn và dịch vụ hiệu quả để hỗ trợ tự động hóa khí nén.

Chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho khách hàng các sản phẩm nhằm phục vụ tốt cho việc sản xuất ,kinh doanh, xây dựng , nhà máy , khu công nghiệp ,…Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, QuậnGòVấp, Tp.HồChí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Softflow Việt Nam, Đại lý Schmidt Việt Nam, Đại lý Honsbere Việt Nam, Đại lý Hedland Việt Nam, Đại lý Hontzsch Việt Nam, Đại lý NITTO DENKO Việt Nam, Đại lý Laurence Scott Việt Nam, Đại lý SUMITOMO DRIVE Việt Nam , Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam