mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý GEFA Việt Nam

Đại lý GEFA Việt Nam là nhà sản xuất đặc biệt trong các loại van và phụ kiện công nghiệp, công nghệ lọc cũng như công nghệ đo lường và kiểm soát. Doanh nghiệp được thành lập vào năm 1964 là một trong những doanh nghiệp đầu tiên chế tạo các van bi ba mảnh, thiết bị truyền động piston có trọng tâm nhẹ và khí nén.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Chuyên gia cung cấp các thiết bị: van bi bằng thép không gỉ, van cổng dao, Van không quay trở lại và van kiểm tra. Chuyên cung cấp các thiết bị uy tín chất lượng cao đáp ứng nh cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Từ năm 1992, công ty được chứng nhận theo tiêu chuẩn EN ISO 9001 và cung cấp các sản phẩm có độ tin cậy và an toàn cao. Chúng tôi cũng cung cấp một phạm vi sản phẩm cho các ứng dụng cụ thể. Hệ thống lưu trữ quy mô lớn của chúng tôi đảm bảo thời gian giao hàng ngắn.

GEFA Processtechnik Gmbh, là nhà sản xuất van bướm hàng đầu cho ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống. Có trụ sở tại Dortmund, Đức, họ có hơn 45 năm kinh nghiệm sản xuất các sản phẩm chất lượng cao. Trong vài năm qua, nỗ lực lớn đã được đặt vào việc đạt được sự xuất sắc trong sản xuất và thiết kế.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: van bi bằng thép không gỉ, van cổng dao, van không quay trở lại và van kiểm tra…. của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, QuậnGòVấp, Tp.HồChí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.coma

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Baumer Hubner Việt Nam, , Đại lý Hengstler Việt Nam, Đại lý HYDAC Việt Nam, Đại lý TIVAL Sensor Việt Nam, Đại lý Wachendorf Việt Nam, Đại lý Infranor Việt Nam, Đại lý PEES Components Việt Nam, Đại lý Danfoss Việt Nam, Đại lý Demag Cranes Việt Nam, Đại lý Moeller Electric Việt Nam, Đại lý Parker Việt Nam, Đại lý TR Electrionics Việt Nam, Đại lý PMA Việt Nam, Đại lý Phoenix Contact Việt Nam, Đại lý Mavilor Servo Motor Việt Nam, Đại lý M+C Việt Nam