mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Gorman Việt Nam

Chuyên gia cung cấp các Dòng sản phẩm bơm rộng rãi của Gorman-Rupp bao gồm: Máy bơm ly tâm tự hành, Máy bơm ly tâm tiêu chuẩn, máy bơm chìm, Máy bơm rác, Máy bơm có lớp sơn lót và máy bơm bánh răng quay.Chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng với giá cả hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Gorman Việt Nam đã sản xuất máy bơm và hệ thống bơm chất lượng cao, chất lượng cao cần thiết cho dịch vụ lâu dài trong nước thải đô thị, nước, nước thải, nước thải, công nghiệp, xây dựng, dầu khí, và thị trường OEM.

Ngoài ra, Gorman-Rupp còn sản xuất một dây chuyền hoàn chỉnh các trạm nâng và các trạm tăng áp được trang bị hiện đại bao gồm máy bơm, động cơ, bộ điều khiển, đường ống, phụ kiện và vỏ hộp.

Bơm ly tâm, chống cháy nổ và bơm chất lỏng dễ cháy, bơm chữa cháy, máy bơm áp lực cao, ly tâm, PTO, Rotoprime & máy bơm tự mồi, máy bơm rác và bộ phận thay thế Gorman Rupp

GORMAN RUPP là nhà sản xuất máy bơm và hệ thống bơm cho thị trường nước, nước, nước thải, nước thải, công nghiệp, xây dựng, xăng dầu, lửa và các thị trường OEM. Bơm Gorman Rupp bao gồm tự mồi ly tâm, chìm, thùng rác, hỗ trợ sơn lót, chữa cháy, thiết bị quay và máy bơm màng không khí và được làm bằng gang, sắt dẻo, nhôm và thậm chí cả nhựa nhiệt dẻo.

Trong hơn 80 năm, Gorman-Rupp đã sản xuất máy bơm và hệ thống bơm chất lượng cao, chất lượng cao cần thiết cho dịch vụ lâu dài trong nước thải đô thị, nước, nước thải, nước thải, công nghiệp, xây dựng, dầu khí, và thị trường OEM.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, QuậnGòVấp, Tp.HồChí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.coma

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam, Đại lý Bijur Delimon Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam