mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Hsing việt Nam

Chuyên gia cung cấp các thiết bị lượng cao như : Van bướm Hsing, van bi Hsing, van cửa Hsing cũng như tất cả các bộ phận máy móc, … vv. Luôn nâng cao tính chuyên nghiệp cao, chất lượng cao, hiệu quả cao và dịch vụ khách hàng theo định hướng, và theo đuổi sự đổi mới kỹ thuật và cải tiến chất lượng.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Hsing việt Nam sản xuất các loại van khác nhau có kích thước đúc từ 1/2 “đến 6” (DN150) cũng như 500mm măng 500mm măng 500mm cho các bộ phận máy móc. Chúng tôi tự hào cung cấp sản phẩm tiên tiến cho khách hàng có giá trị của chúng tôi, vì vậy hãy dành một chút thời gian để xem những gì TMI cung cấp. TMI là nơi thích hợp cho bạn và chỉ cần những gì bạn đang tìm kiếm. TMI mong muốn được phục vụ bạn.

cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và dịch vụ chuyên nghiệp cho khách hàng đó dựa trên kinh nghiệm phong phú trong sản xuất, thiết kế và kinh nghiệm kinh doanh. Mặc dù cuộc đấu tranh hiện tại trong tiếp thị, K.S. máy đã được bán thành công cho hơn một trăm quốc gia. Mỗi máy có một số và tệp tin; rằng K.S. giữ nó trong hơn hai mươi năm. Vì vậy, sẽ không có vấn đề gì đối với dịch vụ sau bán hàng và vì điều này tại Hoa Kỳ có một danh tiếng rất tốt trong thị trường nhựa.

Để tạo ra các bộ phận và phụ tùng phanh an toàn và bảo đảm, cung cấp dịch vụ nhanh và đáp ứng được nhu cầu của khách hàng, tích cực thúc đẩy việc cải tiến hệ thống đảm bảo chất lượng và thực hiện hệ thống quản lý nguồn lực doanh nghiệp nhập khẩu (ERP) ISO9001 / TS16949. sản xuất đa dạng và tiếp thị.Các sản phẩm của chúng tôi sản xuất không chỉ bán cho các nhà máy sửa chữa xe trong nước và nước ngoài, nhưng aiso tiếp thị cho các nhà máy xe OEM ở châu Âu, Hoa Kỳ, Trung Quốc và các nước Đông Nam Á.

Với đội ngũ làm việc có hơn 80 nhân viên có tay nghề cao, có kinh nghiệm và có trách nhiệm để thúc đẩy hoạt động làm việc. K.S. phòng thiết kế kỹ thuật. sử dụng phần mềm thiết kế 3D mới nhất để thiết kế các bộ phận chính xác nhất. K.S. chiến lược đòi hỏi phải sử dụng vật liệu tốt nhất và các bộ phận để tạo ra những chiếc máy bền và hiệu năng cao nhất.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại