mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý HYOSUNG Việt Nam

Chúng tôi cũng đã hỗ trợ thành công các nhà cung cấp dịch vụ nhà máy điện và các nhà thầu EPC trên toàn thế giới thông qua nhiều ứng dụng cho ngành công nghiệp điện, bao gồm Máy bơm nước cấp (BFP), Máy bơm nước tuần hoàn (CWP) và Máy bơm chiết (CEP) cũng như các dòng máy bơm hiệu suất cao.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

HYOSUNG GOODSPRINGS đã dẫn đầu ngành công nghiệp điện nhiệt điện bao gồm cả ngành công nghiệp điện hạt nhân dựa trên kinh nghiệm tích lũy và lãnh đạo công nghệ của chúng tôi.

HYOSUNG GOODSPRINGS chưa bao giờ thỏa hiệp về sự an toàn và chất lượng của các sản phẩm máy bơm được chỉ định cho ngành công nghiệp điện hạt nhân trong hai thập kỷ qua dựa trên Chứng nhận KEPIC.

HYOSUNG GOODSPRINGS là công ty lớn nhất Hàn Quốc chuyên sản xuất máy bơm và cung cấp thiết bị khử mặn, sản xuất máy bơm chất lượng cao cho các công cụ khác nhau, từ máy bơm cho các nhà máy điện đến các nhà máy hóa dầu, vận chuyển, xây dựng / nhà ở, công nghiệp và khử muối. Bằng cách mua ASME (Hiệp hội kỹ sư cơ khí Mỹ) lớp 2 và lớp 3, “N” và “NPT”, cũng như chứng chỉ KEPIC, cho phép sản xuất máy bơm liên quan đến an toàn cho các nhà máy điện hạt nhân, HYOSUNG GOODSPRINGS đang sản xuất và cung cấp máy bơm an toàn đầu tiên của Hàn Quốc. Cũng trong ngành kinh doanh khử muối, HYOSUNG GOODSPRINGS là công ty đầu tiên phát triển hệ thống RO Container trong các công ty trong nước và xuất khẩu sang các nhà máy ở nước ngoài bao gồm Chile.

Hơn nữa, HYOSUNG GOODSPRINGS đã được chọn là một công ty giám sát việc phát triển các nhà máy khử mặn mới và tái tạo, là một phần của dự án động lực tăng trưởng mới của Chính phủ, Dự án thông minh và đã được hoàn thành với thành tích xuất sắc. Cheonggyecheon được trang bị công nghệ bơm của HYOSUNG GOODSPRINGS.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý FUJI Electric Việt Nam, Đại lý PAKER Việt Nam, Đại lý RKC Việt Nam, Đại lý NKS Việt Nam, Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam