mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý ITAP Việt Nam

ITAP sinh năm 1960 tại Lumezzane. Các đơn vị chính của sản xuất thư giãn chính nó vào 60 hoàn toàn tự động hóa nhiều trạm chuyển máy và 25 nhà máy lắp ráp tự động, ở cuối trong đó 100% sản xuất trải qua một thử nghiệm cuối cùng. Nhà kho mới (Rodengo Saiano) đã được khánh thành vào năm 1999. Dịch vụ.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Nhờ vào việc quản lý tự động hóa hàng hóa và việc xử lý chúng với mã vạch, các lô hàng luôn chính xác và nhanh chóng. Khả năng quản lý hơn 6000 pallet thành phẩm tốt cho phép ITAP cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ gương mẫu.

Các sản phẩm ITAP hiện có mặt tại hơn 90 quốc gia trên toàn thế giới. Điều đó có nghĩa là 20 triệu sản phẩm được xuất khẩu mỗi năm nhờ vào một đội ngũ sẵn sàng đối mặt với những đặc thù kinh tế và văn hóa của các thị trường khác nhau. Sự phát triển của các mối quan hệ thương mại bên cạnh việc cải thiện sức mạnh kinh tế của công ty, cho phép làm giàu chuyên nghiệp, con người và văn hóa liên tục cho toàn bộ nhóm làm việc. Chất lượng dịch vụ được cung cấp cho khách hàng của chúng tôi là một thành trì khác, Itap có thể tự hào.

Một nhân viên có trình độ và chu đáo bắt đầu công việc của mình mỗi ngày để tạo ra các sinergy cần thiết để máy tổ chức của công ty hoạt động trơn tru.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hề trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam