mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Kaneko Việt Nam

Chuyên gia cung cấp các thiết bị: Van điều khiển Kaneko , van điện từ  Kaneko, chuyên gia cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Kaneko Việt Nam  Nhằm mục đích điều chỉnh áp suất nội tại trong quá trình tăng và giảm áp suất bên trong mái vòm, phân phối hoặc nhãn của bề mặt của bồn chứa, xảy ra do sự thay đổi áp suất khí quyển và sự thay đổi nhiệt độ khí quyển và đo độ an toàn của bể nó là một thiết bị an toàn sẽ được sử dụng.

Các bộ phận trượt nội bộ cực kỳ trơn trượt bởi thanh nhão cứng, thanh trượt có độ bền mài mòn tuyệt vời trong hoạt động không thể hoạt động ngay cả khi không bôi trơn.

Các bộ phận chính được làm bằng hợp kim nhôm, đã trở nên rất nhỏ và nhẹ.

Bạn có thể dễ dàng thay thế AC, DC cuộn dây được thiết kế để cả hai phù hợp với cùng một vỏ bọc.

Xử lý ăn mòn đã được áp dụng trong một anodized cứng rất mạnh chống ăn mòn.

Flameproof là một thử nghiệm của Bộ sản phẩm chấp nhận được.

Van chính không bị trục trặc do lò xo để kích hoạt bởi một piston, mà không cần một lò xo, cũng được để lại trong một khoảng thời gian dài và do đó sẽ vận hành loại ống tuýt dư.

Với các nút cho hướng dẫn sử dụng, bạn có thể kiểm tra hoặc kiểm tra hoạt động.

Áp suất hoạt động tối thiểu là 0.1MPa hoạt động đáng tin cậy bởi vì không có Earosu.

Bạn cũng có thể được sử dụng như một van ba chiều để chọn cổng ở dạng cổng 5.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm Van điều khiển Kaneko , van điện từ  Kaneko của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý KHK Việt Nam, Đại lý Camozz Việt Nam, Đại lý Toyo Denki Việt Nam, Đại lý Changhui Việt Nam, Đại lý EAO Việt Nam, Đại lý Haver & Bocker Việt Nam, Đại lý Aidetek Việt Nam, Đại lý Reiport Việt Nam, Đại lý Fotoelektrik Đại lý Pauly Việt Nam, Đại lý Baumer Hubner Việt Nam, , Đại lý Hengstler Việt Nam, Đại lý HYDAC Việt Nam, Đại lý TIVAL Sensor Việt Nam, Đại lý Wachendorf Việt Nam, Đại lý Infranor Việt Nam, Đại lý PEES Components Việt Nam