mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý MASONEILAN Việt Nam

Được thành lập năm 1882 bởi nhà phát minh William B. Mason, Masoneilan Camflex Control Valve 35.002 Dòng công ty Masoneilan gốc đã đi tiên phong lớn trong ngành công nghiệp điều khiển van và quá trình trong hơn một thế kỷ qua. Hôm nay, GE sở hữu MASONEILANTM Nhãn hiệu và là nguồn duy nhất cho chính hãng, phụ tùng và dịch vụ OEM của nó. GE tiếp tục di sản của công ty Masoneilan cung cấp lãnh đạo kỹ thuật tuyệt vời và những ý tưởng và giải pháp sáng tạo phát triển. Khách hàng trên toàn thế giới dựa vào MASONEILAN Nhãn hiệu sản phẩm van điều khiển để cung cấp đáng tin cậy, các giải pháp tùy biến cho dầu khí, năng lượng, và Quy trình tạo ứng dụng.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

MASONEILAN và CONSOLIDATED là thương hiệu của Công ty General Electric hoặc các chi nhánh.

Một số thành tựu của công ty Masoneilan trong những năm qua bao gồm:

Van giảm hơi được cấp bằng sáng chế – 1880

Phát triển khái niệm mang tính cách mạng cho các van định cỡ trong những năm 1940

Giới thiệu van điều khiển “phổ quát” đầu tiên (Camflex) – năm 1960

Ra mắt thiết bị vi xử lý dựa trên (SVI) – 1990

Hôm nay, như một phần của GE, MASONEILAN Nhãn hiệu các giải pháp kiểm soát quá trình tự động được biết đến với chất lượng và độ tin cậy của họ. Những giải pháp này là một phần của danh mục đầu tư của công nghệ van GE đã giúp khách hàng duy trì hoạt động trơn tru và bảo vệ tài sản công nghiệp chế biến trên toàn thế giới trong hơn 100 năm

Các sản phẩm chất lượng kết hợp với dịch vụ chuyên gia đã biến GE trở thành một nhà sáng tạo trong ngành trong hơn một thế kỷ, và các Trung tâm Sửa chữa được ủy quyền của Masge (MARCs) của BHGE là một phần của di sản lãnh đạo đó với hơn 75 cơ sở dịch vụ đặt tại hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới – Chúng tôi hoạt động một trong những mạng lưới dịch vụ hoàn chỉnh nhất trong ngành, vì vậy bạn có thể dựa vào một địa điểm gần bạn để thuận tiện và kiến thức về sản phẩm, các hoạt động MARC của BHGE được trang bị đúng công cụ để kiểm tra, Chẩn đoán, sửa chữa và hiệu chỉnh lại thiết bị của bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý NEMICON Encoder Việt Nam, Đại lý FESTO Việt Nam, Đại lý YAMATAKE Việt Nam, , , Đại lý Hitrol Việt Nam, Đại lý YASKAWA Việt Nam, Đại lý VVP Việt Nam, Đại lý VAF Việt Nam, Đại lý IBM Việt Nam, Đại lý ORIENTAL Việt Nam, Đại lý SIEMENS Việt Nam, Đại lý MITSUBISHI Việt Nam, Đại lý Telemecanique Việt Nam, Đại lý Wieintex Việt Nam, Đại lý Pro-face Việt Nam, Đại lý SkyeTek Việt Nam