mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Medenus Việt Nam

Để có thể cung cấp dịch vụ tốt hơn và tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho các quy trình đặt hàng của bạn, chúng tôi cũng cung cấp một số sản phẩm khác của Đức như các sản phẩm thương mại.

Van bi khí được sử dụng chủ yếu để tắt lưu lượng khí trong khí đốt xe lửa hoặc cài đặt khí trước và sau khi các thiết bị khác như bộ điều chỉnh áp suất khí, mét khí vv

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Van bi khí được sử dụng chủ yếu để tắt lưu lượng khí trong khí đốt xe lửa hoặc cài đặt khí trước và sau khi các thiết bị khác như bộ điều chỉnh áp suất khí, mét khí vv

Các van bi này phù hợp cho tất cả các loại khí theo DVGW G260 / G262 và tất cả các loại khí không tăng cường khác (theo yêu cầu), được chứng nhận theo DVGW, DIN EN 13774, PED, GAD, CE.

một loạt các van an toàn, cứu trợ và giảm, đã trở thành nhà phân phối của Anh và Ireland của Medenus Gas điều tiết áp suất và bộ lọc.

Medenus sản xuất một loạt các bộ điều chỉnh áp suất khí, bộ lọc khí và van an toàn khí đốt, được sản xuất 100% của Đức, với các vật liệu có thể truy nguyên hoàn toàn được sử dụng. Chứng nhận đạt tiêu chuẩn / chứng chỉ PED, CE, DVGW và GOST.

Đại lý Medenus Việt Nam đã trở thành nhà phân phối được ủy quyền của Vương quốc Anh và Ireland cho phạm vi Medenus, vì nhà sản xuất Đức đã công nhận hồ sơ của công ty về dịch vụ giao hàng và dịch vụ khách hàng. .

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hay liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam