Nơi nhập dữ liệu

Đại lý Morin Việt Nam

Morin Controls là một Van & Controls cung cấp nhiều kinh nghiệm trong khu vực Đông Nam. Chúng tôi được biết là cung cấp sản phẩm địa phương, dịch vụ và hỗ trợ cho một số thương hiệu ngành công nghiệp hàng đầu của Van, actuation, Controls, và hệ thống đường ống. Từ van cỡ và lựa chọn để sửa chữa, chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu của bạn. hàng tồn kho ở địa phương chúng tôi cung cấp truy cập nhanh và dễ dàng để hỗ trợ các yêu cầu hàng ngày của bạn. Morin Process Equipment phục vụ tất cả các ngành công nghiệp bao gồm cả điện, hóa dầu, giấy và bột giấy, quá trình công nghiệp, semiconducter, khai thác khoáng sản, dệt may, và Thêm nữa.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Morin Controls là địa phương Nhà máy ủy quyền Tự động hóa Cơ sở của bạn. Để bổ sung cho danh mục sản phẩm hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ hội, Tự động hóa và hiệu chuẩn. Chúng tôi Full Service actuation & Controls chương trình được thiết kế để xử lý MRO, dự án của bạn và những ‘vấn đề’ yêu cầu ứng dụng. Chúng tôi có thể cung cấp các gói tự động hóa đầy đủ trên các sản phẩm van của chúng tôi, van của bên thứ 3 và trang bị thêm cho các van đã có trong dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp giải pháp và tài sản cho khách hàng.

Tính năng và lợi ích:

Vỏ sắt dễ uốn, piston và nắp đầu cung cấp tuổi thọ sản phẩm dài với hoạt động bền, chi phí hiệu quả.

Trục đầu ra làm bằng thép hợp kim cường độ cao hoặc mô-men xoắn không gỉ 17-4PH không bị mỏi.

Ống lót bằng đồng thiêu kết hoặc hỗn hợp PTFE trên trục đầu ra loại bỏ tải bên của thân van để tối đa hóa hiệu suất đóng gói gốc.

Thanh piston bằng thép mạ crôm cung cấp sức bền và chống ăn mòn cho các ứng dụng chu kỳ cao bền bỉ.

Ống đúc bằng đồng piston thiêu kết cung cấp sự hỗ trợ ma sát thấp và sự điều chỉnh chính xác của cần pit-tông để tăng hiệu quả.

Thép không gỉ 17-4PH hoặc sắt uốn dễ uốn bằng cách lăn để giảm ma sát, tuổi thọ dài hơn và truyền mô-men xoắn hiệu quả hơn.

Dải băng dẫn PTFE đảm bảo hướng dẫn piston ma sát thấp trong quá trình hoạt động để bảo vệ tường xi lanh khỏi khả năng ghi điểm và mở rộng hiệu suất con dấu

Với một hành động lau xi lanh liên tục.

Bi-directional travel stop cung cấp điều chỉnh xoay van chính xác.

Mô hình lắp ráp ISO 5211 thúc đẩy thích ứng van dễ dàng hơn bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn được quốc tế công nhận.

Khe ổ đĩa NAMUR trên trục đầu ra cho phép các thành phần điều khiển phụ kiện để duy trì một cụm lắp ráp nhỏ gọn và loại bỏ sự cần thiết cho khớp nối.

Lò xo phủ tectyl có thể được giải giáp mà không có các công cụ đặc biệt để tháo rời thiết bị truyền động một cách an toàn và dễ dàng trong lĩnh vực này.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam