mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Murphy Việt Nam

Chuyên gia cung cấp một loạt các dụng cụ để kiểm soát, bảo vệ và giám sát động cơ. Các sản phẩm phổ biến bao gồm đồng hồ cơ và điện, máy đo tốc độ, giờ đo, bộ điều khiển và bộ điều khiển. Murphy nhằm mục đích nới lỏng sự phát triển của các ứng dụng đáng tin cậy và phổ biến được xây dựng trên các mạng cảm biến không dây mạnh mẽ, do đó cung cấp một phương tiện để phát hiện sớm các lỗi có thể, bằng cách ước lượng các chỉ số độ tin cậy.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Murphy Việt Nam đã cố gắng để đẩy nhanh sự xuất hiện của lỗi để đánh giá chất lượng của việc xử lý lỗi và do đó, tạo thuận lợi cho việc đánh giá sự tin cậy, nhằm nâng cao qua mạng cảm biến, nhằm mục đích (i) cho phép chèn động và phân bố các lỗi và (ii) giấu cho người sử dụng sự phức tạp liên quan đến nhiệm vụ này.

Murphy MT90 là một máy đo tốc độ động cơ hiển thị kỹ thuật số. Độ chính xác cao và các kết quả đáng tin cậy từ việc sử dụng tinh thể thạch anh thời gian và kỹ thuật số, điện tử trạng thái rắn. MT90 cũng có đèn chiếu hậu để đọc dễ dàng ở những nơi có ánh sáng thấp; ánh sáng này cần có nguồn pin. Các thành phần nói trên cho phép phát hiện lỗi, chẩn đoán nguyên nhân có thể và lựa chọn các hành động khắc phục thích hợp, và do đó củng cố tính tin cậy của các ứng dụng cảm biến.

Murphy cung cấp suất đo công suất thiết bị, bộ khuếch đại xung, thiết bị tốc độ và thời gian truy cập, máy thu thanh, điện áp dây chuyền, cảm nhận cơ động, nhiệt độ… Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, QuậnGòVấp, Tp.HồChí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam