mau thu-dailyphanphoivn 1

Đại lý Pentax Việt Nam

Chuyên gia cug cấp các thiết bị: Máy bơm nước Pentax rất đa dạng về loại chủng loại, phù hợp với các tiêu chuẩn của nhiều mục đích sử dụng khác nhau của người tiêu dùng như máy bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm hút nước thải, máy bơm trục leading, bơm boost pressure … trong đó, làm nổi bật đường ngang của dây chuyền máy trục.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Trong những năm gần đây, Đại lý Pentax Việt Nam  máy bơm nước đã có thể hiện vai trò, quan trọng trong cuộc sống của người Việt Nam. Máy bơm nước không chỉ được ứng dụng trong sinh hoạt sống hàng ngày mà còn được ứng dụng nhiều trong nông nghiệp, công nghiệp, xử lý nước thải, chữa cháy … Do nhu cầu sử dụng máy bơm nước tăng cao nên nhiều hãng sản xuất đã bắt đầu tiếp cận và phát triển mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Một trong số các thương hiệu chính là Pentax, một hãng sản xuất máy bơm nước nổi tiếng của Italia.

Máy bơm trục ngang có máy bơm dòng có thể được sử dụng rộng rãi nhất khi sử dụng để bơm nước trong sinh hoạt, sử dụng trong công nghiệp sản xuất, nông nghiệp … Máy bơm trục ngang Pentax có thiết kế khá small, easy move, installing and use. The Dòng máy này là hãng sản xuất chính trên dây chuyền, công nghệ tiên tiến của Italia, người sử dụng hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Máy bơm bình thường có lưu trữ lớn, nhất là dấu chấm đầu dòng của Pentax, dòng bơm có lưu lượng lớn. Dòng bơm này có động cơ 2 cực tốc độ 2900 vòng / phút. Cánh bơm bằng gang có thiết kế xoắn giúp bơm nước lớn có thể đẩy nước lên cao. Bên cạnh đó, dòng máy bơm có phốt được làm bằng graphit gốm pha tạo ra hợp chất có độ bền cao, chịu mài mòn để giúp bảo vệ cơ động bên trong.

Cùng với lựa chọn kỹ thuật số, Khách hàng cũng nên lưu ý tuyển chọn đại học để có thể mua hàng với chính hãng với chất lượng cao, chế độ hậu mãi tốt. Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam