mau thu-dailyphanphoivn2

Đại lý Racine Việt Nam

Chúng tôi cổ phần tái sản xuất và mới aftermarket Bosch và Racine van thủy lực. Nhiều đơn vị có trong kho và có sẵn để giao ngay. Tất cả các đơn vị được kiểm tra đầy đủ và thiết lập thông số kỹ thuật OEM trước khi rời khỏi bất kỳ cơ sở của chúng tôi và được hỗ trợ bởi một bảo hành hàng đầu trong ngành.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Các hệ thống thủy lực và các thành phần của chúng được cung cấp bởi Racine Hydraulics được sử dụng trong nhiều lĩnh vực. Hầu hết các thiết bị thủy lực được sử dụng trong các ngành công nghiệp lớn, một số thành phần này thậm chí còn được sử dụng làm thiết bị thí nghiệm và cũng có trong điện thoại di động. Sau đây là danh sách các hệ thống Racine Hydraulics được sử dụng phổ biến nhất:

  • Các hệ thống chạy bằng chất lỏng được sử dụng trong rửa xe để kích hoạt các thiết bị đánh răng.
  • Các thành phần thủy lực tìm đường đến các ngành công nghiệp sản xuất thủy tinh. Các thiết bị được sử dụng khuôn thủy tinh và thủy tinh thổi.
  • Racine Hydraulics cung cấp các sản phẩm của họ cho các ngành công nghiệp liên quan đến việc tạo hình kim loại và cắt kim loại.
  • Họ cung cấp máy ép thủy lực cho máy nghiền xe và bãi phế liệu để nghiền nát xe cũ và các chất thải khác cho quá trình tái chế. Máy ép cũng được sử dụng trong xe và máy bay phanh và ly hợp.

Trong ngắn hạn, Racine Hydraulics thiết kế các hệ thống thủy lực có thể được sử dụng cho cả hai mục đích công nghiệp và thương mại.

Năm 1997, tập đoàn có trụ sở tại Đức được biết đến với tên gọi Tập đoàn Bosch đã mua lại Racine Hydraulics cùng với Kiểm soát Công nghiệp Surftran và Sản phẩm Tự động hóa Weldun, tạo thành Bosch Rexroth AG.

Đại lý Racine Việt Nam chuyên cung cấp rất nhiều sản phẩm và dịch vụ mà Racine Hydraulics đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

  • Van thủy lực Racine Bosch: Van thủy lực được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chúng được phân loại thành các van điều khiển hướng được sử dụng để kiểm soát dòng chảy của chất lỏng; có những van giảm áp lực phổ biến nhất được sử dụng trong hầu hết các hệ thống thủy lực, tức là trong các chai thủy lực. Có nhiều van hơn như van tuần tự, van đưa đón, v.v.
  • Máy bơm piston thủy lực Racine: piston thủy lực có hai loại. Họ là máy bơm piston trục và bơm piston xuyên tâm. Các máy bơm trục có nhiều piston tạo thành một thiết kế hình cầu có khả năng kiểm soát áp lực tự động. Trong khi đó, bơm xuyên tâm là một bơm sử dụng các đường ống nhỏ để tạo ra áp suất lớn.
  • Bơm Vane Racine: Các máy bơm cánh quạt thủy lực được sử dụng trong tay lái trợ lực, hộp số tự động cho xe hơi, vv
  • Các công cụ khác mà Racine Hydraulics đề cập đến sẽ bao gồm máy nén thủy lực và bộ dụng cụ bảo trì, chất lỏng bôi trơn và chất làm mát, các hệ thống đường ống khác nhau, ống và cuộn của chúng, lò phản ứng dòng, v.v.
  • Sửa chữa sản phẩm: Các dịch vụ này là một phần của chương trình cải tiến năng suất của Racine Hydraulics thay thế hoặc sửa chữa sản phẩm của bất kỳ công ty nào sau đây – Racine, Bosch, Parker, Vickers, Eaton, Rexroth, Hydura và Denison.
  • Dịch vụ đào tạo cho khách hàng: Racine Hydraulics cho phép khách hàng của các dịch vụ đào tạo với sự giúp đỡ của CD đào tạo, chín băng VHS, sách quan trọng, giảng viên chuyên nghiệp được chứng nhận, thuyết trình trực tuyến, v.v.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam.