mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý ROTEX Việt Nam

Chuyên gia cung các thiết bị van,ROTEX cung cấp một loạt các Van Solenoid và Air Operated Van được sử dụng để xử lý hầu như bất kỳ chất lỏng nào với nhiệt độ, áp suất hoặc chân không để sử dụng trong các ứng dụng Điều khiển và Tự động hóa.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý ROTEX Việt Nam là nhà sản xuất hàng đầu các van solenoid và van hoạt động bằng khí với cơ sở khách hàng trải rộng trên toàn cầu. Các ngành công nghiệp phục vụ bao gồm dầu khí, Off Shore, giấy, hóa dầu, hóa chất, dược phẩm, xử lý nước, chế biến thực phẩm và năng lượng hạt nhân. Lịch sử đổi mới và cải tiến liên tục của Rotex là minh chứng cho tầm nhìn của chúng ta. Với khách hàng của chúng tôi cần luôn đi đầu, chúng tôi liên tục cải tiến và mở rộng các dòng sản phẩm của mình. Từ khâu khái niệm, để thiết kế, sản xuất tại các cơ sở sản xuất nghệ thuật của chúng tôi và trong giai đoạn kiểm tra và thử nghiệm cuối cùng, mục tiêu vượt quá mong đợi của khách hàng sẽ đảm bảo bạn có được sản phẩm chất lượng hàng đầu mà bạn có thể tin cậy.

Rotex là nhà sản xuất và xuất khẩu hàng đầu các hệ thống kiểm soát chất lỏng, thiết bị truyền động khí nén, hệ thống tự động hóa van và các bộ phận điều khiển, với sự hiện diện của thị trường tại hơn 30 quốc gia. Khởi đầu năm 1967 với một tòa nhà công nghiệp khiêm tốn, Rotex hiện có 4 cơ sở sản xuất hiện đại ở Ấn Độ và gần đây đã mua lại 1 ở Đức. Thông qua đổi mới liên tục và cung cấp các giải pháp tùy chỉnh, Rotex đã đạt được mức tăng trưởng ổn định hàng năm là 30% với thị phần đáng kể của thị trường Ấn Độ. Rotex phục vụ khách hàng đến từ nhiều ngành công nghiệp như thép, hóa chất, dược phẩm, dầu khí, đường sắt, điện vv. Thông qua một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng địa phương toàn cầu, Rotex phục vụ khách hàng yêu cầu và cung cấp dịch vụ chất lượng và hỗ trợ sau bán hàng. Rotex đã bảo đảm rất nhiều bằng sáng chế về thiết kế sáng tạo được phát triển để giúp khách hàng của họ đạt được lợi ích tối đa.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các công ty của chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam