mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Sulzer Việt Nam

Sulzer Ltd. là một công ty sản xuất và kỹ thuật công nghiệp của Thụy Sĩ, được thành lập bởi Salomon Sulzer-Bernet vào năm 1775 và được thành lập là Sulzer Brothers Ltd. năm 1834 tại Winterthur, Thụy Sĩ. Trên thị trường chứng khoán Thụy Sĩ.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Là một doanh nghiệp gia đình, công ty đã phát triển trong những năm qua theo hình thức hợp tác nói chung, và trong tháng 6 năm 1914 nó đã được chuyển đổi thành hai tập đoàn chứng khoán với cơ quan đăng ký tại Winterthur và Ludwigshafen am Rhein, cả hai trong số đó được đổi tên thành GEBRUDER Sulzer Aktiengesellschaft. vào năm 1917, cả hai công ty đã được đóng gói trong một cấu trúc tổ chức dưới tên Sulzer-Unternehmungen AG và sau đó các văn phòng kinh doanh nước ngoài cũng đã được chuyển giao cho các công ty độc lập. trong những năm 1930, sản xuất giảm hai phần ba là kết quả của cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, và Nhân viên đã giảm ồ ạt.

Là một trong những nhà sản xuất máy bơm hàng đầu thế giới, Sulzer cung cấp một loạt các sản phẩm cho các giải pháp bơm được thiết kế, cấu hình và tiêu chuẩn cũng như các thiết bị phụ trợ thiết yếu. Giải pháp.

Thế mạnh cốt lõi của Sulzer là kiểm soát dòng chảy và các ứng dụng.

Thiết bị quay, cũng như tách, trộn và ứng dụng công nghệ.

Mạng lưới hơn 180 địa điểm sản xuất và dịch vụ trên khắp thế giới. Sulzer có trụ sở tại Winterthur,

Thụy Sĩ, kể từ năm 1834. Trong năm 2017, chúng tôi đạt doanh thu khoảng 3 tỷ CHF với khoảng 14.700 nhân viên.

Cổ phiếu được giao dịch trên sàn SIX Swiss Exchange (SIX: SUN)

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Stucke Elektronik Việt Nam, Đại lý LOVATO Việt Nam , Đại lý Dresser Việt Nam, Đại lý GE Việt Nam, Đại lý Consolidated Việt Nam, Đại lý Pisco Việt Nam, Đại lý Refext Việt Nam, Đại lý Mettler Việt Nam, Đại lý NORGREN Valve Việt Nam , Đại lý Yokogawa Việt Nam, Đại lý Hach Việt Nam, Đại lý Meinsberg Việt Nam, Đại lý Softflow Việt Nam.