mau thu-dailyphanphoivn3

Đại lý TIVAL Việt Nam

Cảm biến mức siêu âm TS-UNS được sử dụng để giám sát giá trị giới hạn của chất lỏng hoặc chất rắn, chẳng hạn như chất lỏng trong thùng chứa hoặc chất rắn số lượng lớn trong các cơ sở lưu trữ mở hoặc đóng. Phương pháp đo hoạt động mà không cần tiếp xúc với môi trường đo và do đó hầu như không có bảo trì và độc lập với các đặc tính của sản phẩm. TS-UNS phát ra xung siêu âm ngắn, được phản xạ bởi bề mặt của môi trường. Các phản xạ được phát hiện bởi bộ chuyển đổi âm thanh bên trong đầu cảm biến. Vì thời gian vận chuyển tín hiệu tỷ lệ thuận với mức độ lấp đầy của thùng chứa, mức độ lấp đầy được tính bằng phương pháp thời gian chạy.

Danh mục: Từ khóa:

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Chuyên gia cung cấp các thết bị cẩm biến uy tín chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh, luôn tạo ra các sản phẩm phục vụ tốt trong việc sản xuất cũng như chế biến sản phẩm.

Đại lý TIVAL Việt Nam với phạm vi đo bắt đầu từ 0,1 … 1 m đến 0,5 … 20 m có sẵn. Kết nối quá trình của kết quả nhà ở IP 65 PVDF từ phạm vi đo được lựa chọn. Năm phạm vi đo khác nhau có sẵn với hai loại đầu ra chuyển đổi khác nhau. Có một đầu ra chuyển mạch transistor PNP hoặc đầu ra chuyển mạch 2 dây với dòng chuyển mạch có thể điều chỉnh được (4 mA / 20 mA) để lựa chọn. Điểm chuyển đổi giới hạn mức được giám sát được lập trình nhanh chóng và dễ dàng thông qua hai nút trực tiếp trên cảm biến. Ngoài ra, lập trình cảm biến bằng cách sử dụng bút từ, thay vì các nút, có sẵn để loại bỏ lập trình trái phép của cảm biến. Cả hai phiên bản cảm biến cũng hiển thị trạng thái cảm biến với hai đèn LED trực tiếp trên cảm biến. Kết nối điện có sẵn với phích cắm van điện từ (MVS / A), đầu nối tròn M12x1 hoặc ổ cắm cáp.

Thông tin chi tiết về lắp đặt và sử dụng cảm biến siêu âm TS-UNS, đặc biệt là các điều kiện lắp đặt bắt buộc (kích thước bể, vùng mù của đầu cảm biến siêu âm, tạo bọt, vv) được giải thích trong hướng dẫn lắp đặt và vận hành của cảm biến mức siêu âm TS-UNS.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam