mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Transmotec Việt Nam

Tại Transmotec, chúng tôi xử lý một loạt sản phẩm rộng, chất lượng cao. Nhờ có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh nhiều sản phẩm của mình để phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Phạm vi sản phẩm của chúng tôi bao gồm chủ yếu là động cơ DC và thiết bị truyền động tuyến tính. Phạm vi bao gồm các kết hợp động cơ khác nhau với các bánh răng hành tinh, bánh răng kích thích, và các loại cảm biến khác nhau. Hầu hết các động cơ của chúng tôi được phân phối đặc biệt phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Chuyên gia cung cấp các thiết bị bơm , van luôn cung cấp cho khách các sản phẩm uy tin chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực sản xuất kinh doanh.Một công ty định hướng khách hàng trong các lĩnh vực công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

 

Transmotec Brushless DC Motors bao phủ một phạm vi rộng lớn các động cơ có kích thước thu nhỏ cho các mô hình nhiệm vụ nặng nề. Các mẫu thiết kế bao gồm cả hai thân hình tròn và hình vuông. Tất cả các động cơ bao gồm cảm biến hiệu ứng hall cho chuyển mạch giai đoạn thay đổi.

Động cơ dữ liệu tiêu chuẩn được giữ trong kho để giao hàng nhanh chóng và các động cơ tùy chỉnh được cung cấp theo yêu cầu. Tùy chỉnh và cấu hình thường bao gồm: các cuộn dây khác nhau, cáp, kết nối, đầu ra trục, đầu bánh răng, bộ mã hóa, v.v …

Động cơ DC trong cấu hình tùy chỉnh hoặc tiêu chuẩn. Đường kính tiêu chuẩn từ 15 mm đến 40 mm và xếp hạng công suất lên đến 40W. Bộ lọc giảm nhiễu điện tích hợp được cung cấp theo tiêu chuẩn. Vòng bi tay áo được sử dụng như là tiêu chuẩn.

Transmotec Thụy Điển cung cấp linh kiện động cơ dc tùy chỉnh hoặc tiêu chuẩn cho các khách hàng OEM công nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới. Tất cả các sản phẩm của thương hiệu gốc Transmotec. Khách hàng của chúng tôi sản xuất hàng hóa khác nhau cho nhiều lĩnh vực ứng dụng như thiết bị y tế, nha khoa, hóa chất và công nghiệp, thiết bị viễn thông, lắp đặt năng lượng tái tạo, xây dựng và cửa dân cư, cửa sổ, thông gió, tự động hóa ánh sáng và robot, máy móc ngân hàng và văn phòng, chăm sóc sức khỏe tự động hóa, tự động hóa sản xuất, lắp đặt hải quân và biển, công nghiệp khai thác mỏ, hệ thống đào tạo quân sự, ứng dụng bảo mật và sản xuất nông nghiệp.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam, Đại lý Seametrics Việt Nam, Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam