mau thu-dailyphanphoivn2

Đại lý Van CKD Việt Nam

ao cho thị trường tiêu thụ trong nước và quốc tế.

Đại lý Van CKD Việt Nam Kể từ khi thành lập, CKD đã nghiên cứu và phát triển các loại sản phẩm khác nhau trong khi liên tục dự đoán và đáp ứng nhu cầu trong tương lai như là một nhà tiên phong trong công nghệ tự động hóa. Ngày nay, các dòng sản phẩm của chúng tôi có hàng chục nghìn mặt hàng, và chúng tôi đóng một vai trò tích cực trong một loạt các lĩnh vực công nghiệp. Với thế mạnh công nghệ toàn diện của chúng tôi, chúng tôi có thể phát triển các sản phẩm sáng tạo trong nhóm với khách hàng.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Chuyên gia cung cấp các thiết bị: Bộ truyền động CKD, xy lanh khí nén CKD,… chuyên cung cấp cho khách hàng các sản phẩm phù hợp với nhu cầu sản xuất phục vụ trong các nhà máy, xưởng sản xuất, khu công nghiệp, luôn cung cấp các sản phẩm uy tín chất lượng c

Các hệ thống máy công nghiệp chéo của chúng tôi bao gồm “hệ thống làm đèn và bóng đèn” (thừa kế truyền thống sáng lập CKD), “máy đóng gói tự động” (chủ yếu cho dược phẩm và thực phẩm) và “hệ thống sản xuất pin phụ” và “kiểm tra dán hàn máy móc. ”CKD đang theo đuổi tự động hóa nhà máy dưới dạng các quy trình không người lái và cải tiến chất lượng, bằng cách sử dụng các công nghệ được ứng dụng này là mắt điện tử cho phép“ đo lường và kiểm tra bằng cách xử lý và nhận dạng hình ảnh.

Các bộ phận truyền động của CKD, chẳng hạn như các xylanh khí nén và bộ truyền động điện động, được sử dụng tích cực trong nhiều ngành công nghiệp thay thế cho bàn tay và bàn chân của con người vì các sản phẩm này cho phép tự động hóa dễ dàng và kinh tế. Trong khi phát triển các hệ thống tự động để đáp ứng một loạt các nhu cầu công nghiệp, CKD kết hợp “công nghệ áp suất không khí” để thúc đẩy bảo vệ môi trường và tiết kiệm năng lượng từ quan điểm thực tế. Chúng tôi sẽ không ngừng phấn đấu để phát triển sản phẩm mới trong khi đáp ứng nhu cầu chính xác của thị trường như là một nhà tiên phong của công nghệ khí nén.

Lĩnh vực công nghệ cốt lõi của CKD nằm trong việc phát triển các đơn vị và hệ thống để kiểm soát và sử dụng hiệu quả các chất lỏng như nước, không khí, khí đốt, hơi nước và dầu. Chúng tôi không chỉ cung cấp các loại van và thành phần hệ thống đơn vị mà còn cả các thiết bị bảo vệ môi trường như hệ thống phun nước cây xanh, hệ thống kiểm soát bụi, hệ thống đốt gas, thiết bị rửa và hệ thống xử lý nước. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi đang mở rộng không giới hạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam