mau thu-dailyphanphoivn

Đai lý Van Multidial Việt Nam

Hai cảng khác kiểm soát dòng chảy mặc dù các bộ lọc. Bức ảnh này cho thấy van khi nó được kết nối với đường ống bên trong bộ lọc. Ở dưới cùng của van, một cổng ống kết nối với các ống thu (-hệ giằng) trên dưới cùng của bộ lọc. khu vực xung quanh các đường ống ở phía dưới cùng của van đạo nước để phía trên cùng của bộ lọc. bức ảnh này cho thấy dòng chảy cho một “bộ lọc” thiết lập. nước sẽ chảy theo hướng ngược lại với một “ngược” thiết lập. các loạt tiếp theo của bước giải thích cách mỗi người trong số các thiết lập van đạo nước mặc dù các cảng. Khi lựa chọn một khung cảnh van, hãy chắc chắn rằng các máy bơm đã được tắt và luôn luôn ức chế xử lý trước khi quay.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Multidial Có năm cổng vào và ra khỏi một van đa kênh điển hình, cổng trên bên trái, có nhãn “PUMP”, mang nước chưa lọc vào từ máy bơm. Cổng bên trái ở giữa có nhãn “RETURN”, các tin nhắn được lọc Nước quay trở

LỌC. Đây là cài đặt bình thường để lọc nước hồ bơi của bạn và cho hút bụi thường xuyên. Nước từ các hồ bơi được bơm vào cổng “BƠM” lên đỉnh của bộ lọc. Ô nhiễm được loại bỏ khi nước làm cho nó cách để phía dưới để được Đẩy lùi lại thông qua một đường ống trung tâm đến cổng “RETURN” và trở lại hồ bơi.

Rửa ngược. Sau một khoảng thời gian, các chất bẩn bắt đầu làm tắc nghẽn cát tới điểm mà dòng nước được giảm đi đáng kể và các máy đo áp suất tăng 8-10 psi trên đọc hoạt động bình thường. Để làm sạch các chất bẩn, bạn phải rửa ngược cát . trong bối cảnh ngược dòng nước bị đảo ngược mặc dù các bộ lọc. nước xuất phát từ “BƠM” cổng xuống bộ lọc thông qua các đường ống trung tâm, sau đó sao lưu qua cát chảy ra lối ra đầu của bộ lọc và ra “chất thải” cổng đến một cống bên ngoài. Khi nước chảy lên dù cát, cát được nâng lên khoảng 7 inch trên chiều cao bình thường của nó giải phóng các chất bẩn bị mắc kẹt để được tẩy ra trong nước thải.

Rửa sạch. Sau khi rửa ngược, cát là lỏng lẻo và cần phải được thiết lập lại. Ngoài ra bất kỳ nước bẩn từ rửa ngược phải được rửa ra của bộ lọc để lãng phí để ngăn chặn nó từ trở lại hồ bơi. Với van trong chế độ rửa, nước được đạo diễn từ cảng “BƠM” lên đỉnh của bể nén cát. Như trong cài đặt bộ lọc, nước chảy xuống mặc dù cát và sao lưu mặc dù các đường ống trung tâm nhưng thay vì đi ra ngoài cảng “RETURN” đến hồ bơi , nước được chuyển ra khỏi cổng “WASTE”.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý CROUZET Việt Nam, Đại lý Heidennhain Encoder Việt Nam, Đại lý Endress Hauser Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam