mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Van NIKKISO Việt Nam

NIKKISO là nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực máy bơm chìm đông lạnh và có vị trí độc đáo với máy bơm động cơ đóng hộp, chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất và quá trình. Trong ngành công nghiệp dầu khí, Nikkiso ly tâm chìm động cơ máy bơm ướt được sử dụng để vận chuyển khí hóa lỏng cryogenic (LNG và LPG ).Họ có nhiều phiên bản mô hình và kéo dài cuộc sống.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

 

Máy bơm động cơ ly tâm đóng hộp Nikkiso được thiết kế đặc biệt cho ngành công nghiệp hóa chất, được sử dụng để đo các chất lỏng quan trọng Để làm được điều này, máy bơm ly tâm được thiết kế phù hợp với API 685.

Bơm kim loại NIKKISO được thiết kế để vận hành dưới những ứng dụng khó khăn nhất để vận hành liên tục Với độ chính xác, độ dài của stoke có thể điều chỉnh từ 0 ~ 100% trong khi máy bơm đang chạy hoặc dừng lại

Máy bơm đông lạnh NIKKISO lý tưởng cho việc vận chuyển khí dầu mỏ hóa lỏng và khí thiên nhiên hóa lỏng, có sẵn trong nhiều mô hình khác nhau cho nhiều ứng dụng và công nghiệp, chẳng hạn như để lắp đặt trong bể chứa.

Máy bơm đông lạnh NIKKISO có tuổi thọ cực kỳ dài và rất hiệu quả, chúng có tốc độ dòng chảy lên tới 3.000 m3 / giờ và áp suất xả lên tới 200 bar.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam, Đại lý Hohner Việt Nam, Đại lý  PILZ Việt Nam, Đại lý Conch Việt Nam, Đại lý Tempsens Việt Nam, Đại lý KOYO Encoder Việt Nam, Đại lý  FIFE Việt Nam, Đại lý MAGPOWR Việt Nam, Đại lý TIDLAND Việt Nam