mau thu-dailyphanphoivn2

Đại lý Van SPX Việt Nam

SPX FLOW là nhà sáng tạo hàng đầu về các giải pháp với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế van. Nhiều năm phát triển sản phẩm chuyên sâu trên quy mô toàn cầu, đã cho phép SPX FLOW cung cấp đầy đủ các van vệ sinh trong các nhà máy bia, sữa, thực phẩm, đồ uống, hóa chất, chăm sóc sức khỏe và dược phẩm.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp cho nhu cầu van của bạn. Để giúp tìm đúng sản phẩm cho dự án của bạn, hãy tham khảo:

Từ van điều khiển dòng chảy đến một loạt các thiết bị chế biến thực phẩm tích hợp, họ cung cấp các giải pháp để giúp khách hàng cải thiện hiệu suất quy trình và lợi nhuận — và phản ứng nhanh chóng với nhu cầu của người tiêu dùng và thị trường thay đổi.

SPX, và các giải pháp APV thương hiệu của họ được thiết kế cho độ tin cậy lâu dài và bảo trì thấp. Kỹ thuật xuất sắc và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt giúp đảm bảo tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất về vệ sinh.

Đại lý Van SPX Việt Nam đang phát triển đòi hỏi nhiều thức ăn hơn. Đồng thời, các nhà sản xuất tìm kiếm công nghệ chế biến thực phẩm và các giải pháp khác để giúp đối phó với chi phí vận chuyển tăng, quy định của chính phủ tăng lên, mối quan ngại về an toàn thực phẩm và thay đổi sở thích của người tiêu dùng.

Áp suất đặt của van nạp SPX APV Van an toàn UF3 có thể được điều chỉnh, sửa chữa hoặc thay đổi thông qua vít cài đặt. Cài đặt này có thể và cần được kiểm tra bằng đồng hồ đo áp suất. Hình nón điều chỉnh của van UFR3 cung cấp đóng van chậm hơn, mượt mà hơn và ngăn ngừa búa áp suất.

SPX hiểu rõ các yếu tố thúc đẩy thị trường, xu hướng và trở ngại ảnh hưởng đến ngành công nghiệp thực phẩm và đồ uống.

Van. … SPX FLOW là nhà sáng tạo hàng đầu về các giải pháp với nhiều thập kỷ kinh nghiệm trong thiết kế van. Nhiều năm phát triển sản phẩm chuyên sâu trên quy mô toàn cầu, đã cho phép SPX FLOW cung cấp đầy đủ các van vệ sinh trong các nhà máy bia, sữa, thực phẩm, đồ uống, hóa chất, chăm sóc sức khỏe và dược phẩm.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Việt Nam , Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam