mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Van Taifeng Việt Nam

Đại lý Van Taifeng Việt Nam có khả năng sản xuất hàng năm 5.000 tấn hộp mực van đa dạng, và hơn 600.000 phần của đơn vị kiểm soát cũng như 25 tấn tích hợp van đa tạp. Chúng tôi là nhà sản xuất van mực số 2 hai chiều về mặt quy mô và sản lượng với thị phần lớn nhất tại Trung Quốc, và chúng tôi xếp hạng cao nhất trên thế giới. Sản phẩm hàng đầu của chúng tôi bao gồm van mực hai chiều tỷ lệ thủy lực hiệu suất cao, Van Servo-Tỷ lệ, Hệ thống tích hợp thủy lực, Xi lanh áp suất cao, Van đa chiều cảm biến tải trọng hiệu suất cao và Hệ thống tích hợp thủy lực biến đổi máy móc

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Taifeng thủy lực chuyên về công nghệ điều khiển thủy lực cao cấp và phát triển và sản xuất với 68 công nghệ cấp bằng sáng chế quốc gia (bao gồm 8 bằng sáng chế), cho phép công ty trở thành công ty công nghệ hàng đầu tại Trung Quốc và công ty tiên tiến trên thế giới. Bây giờ công ty đã có thể thay thế một số sản phẩm được nhập khẩu để lấp đầy khoảng trống. Đặc biệt là các sản phẩm được phát triển như van mực hai chiều, hệ thống van tiết lưu tỷ lệ logic phản hồi cơ học và van tiết lưu điện tỷ lệ thuận điện kép hoạt động dòng chảy lớn đã được liệt kê trong kế hoạch sản phẩm trọng điểm quốc gia. Ngoài ra, Taifeng Hydraulic lặp đi lặp lại để cam kết với các dự án khoa học và công nghệ quốc gia, tỉnh và thành phố.

Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong rèn máy móc, nhôm máy đùn, máy ép phun, bông baler, máy xúc, nắm máy cho cỏ và gỗ, cần cẩu, thủy lực đống điều khiển, dầu khí làm việc trên giàn khoan, lõi khoan máy, rác nén trạm, máy kéo, gặt đập và máy bốc mía, vv Chúng tôi có hơn 500 khách hàng đặt hàng số lượng lớn.

Taifeng thủy lực đã xây dựng các viện R & D như Trung tâm công nghệ kỹ thuật kiểm soát thủy điện quốc gia, tỉnh Sơn Đông Trung tâm nghiên cứu kỹ thuật điều khiển thủy lực, Trung tâm công nghệ doanh nghiệp tỉnh Sơn Đông, Viện công nghệ xây dựng thủy lực Shandong Shanfeng và tỉnh Sơn Đông. Taifeng thủy lực có khả năng thực hiện đầy đủ các thiết kế kỹ thuật số, sản xuất thông minh, và quản lý mạng. Trong khi đó, công ty cũng thành lập đội ngũ tư vấn viên của Học viện Kỹ thuật Trung Quốc, chuyên gia thủy lực của Đức và các chuyên gia thủy lực hàng đầu của đất nước. Chúng tôi cũng cải tiến sự đổi mới của cả hai sản phẩm và công nghệ của công ty với Đại học Chiết Giang, Đại học Yanshan và Đại học Giao thông Thượng Hải thông qua hợp tác nghiên cứu chuyên sâu, tăng cường khả năng cạnh tranh của chúng tôi.

Taifeng thủy lực sau chiến lược hoạt động của nó về định hướng thị trường, chất lượng sống còn, đổi mới và phát triển để phục vụ sự tín nhiệm với tầm nhìn phát triển của nó trở thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong giải pháp thủy lực. Chúng tôi liên tục giới thiệu quản lý gọn gàng, các tổ chức sản xuất và học tập thông minh như chế độ quản lý nâng cao. Chúng tôi cũng cam kết xây dựng Taifeng để trở thành một doanh nghiệp nổi tiếng và là một trong những cơ sở sản xuất chính để cung cấp các thiết bị thủy lực cao cấp và thủy lực

được thành lập vào năm 2000, là một quốc gia Torch kế hoạch chính doanh nghiệp công nghệ cao và Trung Quốc máy móc công nghiệp mô hình quản lý doanh nghiệp cũng như thủy lực, khí nén và niêm phong công nghệ đổi mới đơn vị tiên tiến.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam