mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Vovotechnik Việt Nam

Chuyên gia cung cấp phân phối các thiết bị : Cảm biến vị trí quay và tuyến tính, chiết áp, linh kiện và các cảm biến công nghiệp khác chuyên gia cung cấp các sản phẩm uy tính và chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Vovotechnik phát triển và sản xuất nhiều loại cảm biến vị trí quay và tuyến tính, chiết áp, linh kiện và các cảm biến công nghiệp khác và các sản phẩm liên quan đến cảm biến ô tô để điều khiển chuyển động bằng cách sử dụng công nghệ định vị tiếp xúc và không tiếp xúc cho nhiều ứng dụng trong ô tô

Đại lý Vovotechnik Việt Nam với việc thu thập dữ liệu máy theo thời gian thực là một phần cơ bản của Công nghiệp 4.0, chuẩn truyền thông IEC 61131-9 cung cấp các cập nhật nhanh và an toàn cho và từ cấp độ thực địa – không chỉ cho dữ liệu vị trí mà còn cho thông tin trạng thái và chẩn đoán. Cung cấp phương tiện để cải thiện khả năng sẵn có của máy, IO-Link hoạt động ở mức cảm biến / thiết bị truyền động của máy – độc lập nhưng hoàn toàn tương thích với tất cả các hệ thống fieldbus lớn thông qua cổng.

Được đặc trưng bởi tính đơn giản của nó trong việc cài đặt và cài đặt. Phần mềm điều khiển tiêu chuẩn cho phép nhận dạng sản phẩm duy nhất với sự thay thế nhanh nếu cần thiết trong khi việc vận hành được thực hiện dễ dàng bằng kết nối điểm-điểm với cáp 3 dây không được che chở và các đầu nối M12. Người dùng có thể theo dõi và sửa đổi các thông số vị trí, chẳng hạn như số không, hướng quay / di chuyển hoặc độ phân giải. Thông báo trạng thái và chẩn đoán có thể được trao đổi an toàn.

Cảm biến tuyến tính tuyệt đối cho các nhiệm vụ định vị động cao có đặc tính đo cảm ứng không cảm ứng cho cuộc sống cơ giới không giới hạn. Nó có phạm vi tối đa lên đến 1000 mm với độ phân giải 1 micron và lặp lại đến 2 micron. Bộ cảm biến lớp bảo vệ IP67 cũng bao gồm một chế độ giảng dạy để cài đặt đơn giản và nhằm vào tất cả các lĩnh vực đòi hỏi công nghệ tự động hóa. Bộ cảm biến quay RSC-2800 mạnh mẽ sử dụng một nguyên lý đo từ tính không tiếp xúc cho độ phân giải lần lượt tới 14 Bits. Với đầu ra duy nhất và phiên bản dự phòng nó phù hợp với một loạt các ứng dụng cảm ứng góc độ trong tự động hóa, máy móc di động, thiết bị y tế và nhiều hơn nữa. Cảm biến góc RFC-4800 là thiết kế không liên lạc hai phần với nam châm và cảm biến riêng biệt cho cuộc sống cực kỳ dài. Không có trục hoặc vòng bi và thiết bị điện tử đóng gói hoàn chỉnh, cảm biến được tối ưu hóa cho các ứng dụng đo góc môi trường khắc nghiệt trong các máy móc hàng hải, nông nghiệp và máy móc xây dựng. Các phiên bản đơn và đa kênh có sẵn và độ phân giải lên đến 14 Bits.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves