mau thu-dailyphanphoivn1

Đại lý Wilkins Việt Nam

Chuyên gia cung cấp các thiết bị van điều khiển Wilkins, van điện Wilkins.. từ chuyên cung cấp các thiết bị chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Wilkins Việt Nam tự hào là đại lý uy tín và chất lượng nhất tại việt nam Trong quá trình phát triển của công ty, phạm vi sản phẩm của chúng tôi đã được mở rộng bởi một trụ cột chính khác – Công nghệ Lọc. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sáng tạo và chuyên biệt để sử dụng trong phạm vi ứng dụng đa dạng về cấp nước và phân phối cũng như ngành công nghiệp chung.

Mô-đun kiểm tra van đôi 350 mô hình Wilkins với bình áp lực có thể tháo rời mang tính cách mạng của nó, được thiết kế để bảo vệ chống lại áp suất ngược và ngược của nước bị ô nhiễm vào nguồn cung cấp nước sạch. Ngoài các tàu áp lực có thể tháo rời, dòng 350 cung cấp mất đầu thấp, chiều dài nằm ngắn và cocks kiểm tra gắn kết đầu dẫn đến sự linh hoạt cài đặt hộp van cao cấp. Các bình áp lực có thể tháo rời cho phép sửa chữa nhanh nhất bất kỳ van nào trong thị trường Backflow Preventer. Các đòn xả, xả phù hợp tuyệt vời đơn giản hóa khởi động xả nước và mùa đông blow-outs (khi cần thiết). 350 được thiết kế cho các ứng dụng không gây nguy hiểm cho sức khỏe và phù hợp để sử dụng trong các ứng dụng dân cư, thương mại, công nghiệp và thủy lợi, nơi có lắp ráp kiểm tra kép.

Kể từ khi bắt đầu công nghệ van (ví dụ: van bướm và van bi) là công việc cốt lõi của công ty. Trong những năm qua, các sản phẩm thương mại đã nhường chỗ cho các sản phẩm của riêng chúng tôi đã bị ảnh hưởng bởi các yêu cầu của khách hàng và trải nghiệm sản phẩm của chúng tôi.

Chúng tôi đã sản xuất các loại van tiêu chuẩn bọc EPDM cũng như các van lót PTFE trong 30 năm nay. Vài năm gần đây đã thấy việc bổ sung sản xuất van bi (van mặt bích và 3 mảnh) trong nhà, van bướm hiệu suất cao, van cổng dao và van kiểm tra. Đây là kết quả của việc cải tiến liên tục, do đó phạm vi sản phẩm của chúng tôi không ngừng gia tăng. Danh mục sản phẩm của riêng được bổ sung bởi hàng hóa kinh doanh. Ở đây chúng tôi muốn chỉ ra đặc biệt là van điều khiển của chúng tôi, máy bơm màng đôi cũng như đĩa vỡ. Van của chúng tôi đang được sử dụng trong hầu như tất cả các ngành công nghiệp; bắt đầu từ ngành công nghiệp hóa chất cho ngành công nghiệp thực phẩm và ngành công nghiệp hóa dầu.

Danh mục sản phẩm của chúng tôi được làm tròn bằng cách đo lường và kiểm soát công nghệ. Ở đây chúng tôi thị trường điều chỉnh các thành phần, các yếu tố kiểm soát và công nghệ hệ thống điều khiển hoàn chỉnh.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Đại lý Radius Viet Nam, Đại lý  Apollo Viet Nam, Đại lý  PROTEGO Viet Nam, Đại lý LESER Viet Nam, Đại lý  FEMA Viet Nam, Đại lý TECHNICAL Viet Nam, Đại lý Vimec Valves Italy, Đại lý  Đầu do nhiệt độ PYPO,  Đại lý Chỉnh Lưu Semikron, Đại lý Van Clorius, Đại lý Cầu chì Siba, Đại lý Thermon Heat tracing, Đại lý Cầu Chì Ferraz, Đại lý BROEN Ball valve, Đại lý Torishima Viet Nam,  Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam