mau thu-dailyphanphoivn1

Đại lý Xilinx Việt Nam

Bộ xử lý Xilinx LogiCORE ™ IP Demosaic cung cấp một khối phần cứng được tối ưu hóa để tái tạo lại dữ liệu màu lấy mẫu phụ được gọi là ảnh Bayer hoặc RAW được ghi lại bởi các cảm biến hình ảnh. Việc tạo ra các hình ảnh từ một cảm biến đòi hỏi phải chuyển đổi từ dữ liệu RAW sang RGB, được xử lý bằng thuật toán Demosaic hoặc Debayer. Xilinx Sensor Demosiac LogiCORE tạo ra các thành phần màu bị thiếu liên kết với mẫu Bayer thường được sử dụng trong các hệ thống máy ảnh kỹ thuật số.

Danh mục: Từ khóa:

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Xilinx Việt Nam cung cấp một giải pháp hiệu quả và dấu chân thấp để nội suy các thành phần màu bị thiếu cho mỗi điểm ảnh. Các ứng dụng phổ biến bao gồm ống cảm biến hình ảnh cho máy ảnh trong ô tô, giám sát, hội nghị truyền hình, máy bay không người lái và những người khác.

Khi nói đến việc thực hiện cả phản ứng tổng hợp đồng nhất và không đồng nhất, Xilinx Tất cả các thiết bị Zynq®-7000 hoặc Zynq® UltraScale + ™ MPSoC có thể lập trình đều mang lại những lợi ích đáng kể. Hệ thống xử lý cung cấp một loạt các giao diện chuẩn công nghiệp như CAN, UART, SPI và I2C. Điều này cho phép dễ dàng giao tiếp với các cảm biến như gia tốc kế, từ kế, con quay hồi chuyển và máy thu GPS tạo dữ liệu ở tốc độ dữ liệu thấp. Các giao diện này cũng dễ dàng mở rộng vì chúng chủ yếu dựa trên bus cho phép bổ sung thêm các cảm biến theo yêu cầu.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Nemicon Việt Nam, Đại lý GEMS Viet Nam, Đại lý  EUPEC Viet Nam, Đại lý  SELET Viet Nam, Đại lý MTS Viet Nam, Đại lý BEI Encoder, Đại lý  Duplomatic Viet Nam, Đại lý GEMU Viet Nam, Đại lý NORGREN Viet Nam, Đại lý Festo Viet Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Viet Nam, Đại lý Negele viet Nam, Đại lý MOOG Viet Nam, Đại lý Fololo Viet Nam, Đại lý Bonfiglioli Viet Nam, Đại lý LEROY SOMER MOTOR Viet Nam, Đại lý Yuken Viet Nam, Đại lý CONCH Viet Nam