Bộ lọc dầu Diesel Sofima

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Hoàng Thiên Phát chuyên cung cấp, phân phối: Bộ lõi lọc dầu Sofima, Bộ lọc không khí Carbin, Bộ lọc không khí, Bộ lọc dầu Diesel Sofima. Các giải pháp lọc dầu mới bao gồm sợi tổng hợp hoặc cellulose và nhựa – đây là những cải tiến được phát triển bởi Bộ lọc SOFIMA để xử lý các vấn đề được tạo ra bởi các loại dầu «tuổi thọ» mới, các chất phụ gia được thiết kế để tăng hiệu quả bôi trơn, sự hiện diện của bồ hóng và sinh học dầu diesel trong dầu, dầu khoáng và phi khoáng sản, sự xuống cấp và ô nhiễm của chúng, và để phù hợp với các quy định nghiêm ngặt của Euro 6. Các bộ lọc dầu trong danh mục Hậu mãi SOFIMA đảm bảo hiệu quả lọc tối ưu và có thể ngăn chặn sự tắc nghẽn của bộ lọc. Các mục tiêu dự kiến ​​theo quy định đạt được với thiết kế các mô-đun «xanh» giúp giảm tác động môi trường và tích hợp một số chức năng bên trong mô-đun để giảm trọng lượng và kích thước động cơ. Hiệu suất động cơ vẫn được duy trì, nhờ vào mức độ thấm cao và khả năng tương thích hóa học nhiệt của vật liệu lọc, do đó đảm bảo áp suất thấp và giảm công suất.

EDGE HÀNG ĐẦU CỦA LỌCDIESEL
Bộ lọc diesel là một thành phần quan trọng cho các điều kiện và hiệu suất xe tốt, vì nó bảo vệ hệ thống phun khỏi nước, trầm tích và tất cả các chất ô nhiễm khác có trong nhiên liệu. Đó là lý do tại sao các giải pháp Bộ lọc SOFIMA tiên tiến về công nghệ, để đáp ứng mọi yêu cầu về hiệu quả lọc, khả năng giữ lại bụi, tách nước và giảm áp suất. Bộ lọc SOFIMA DFM (Deep Filterration Media) là một hệ thống được cấp bằng sáng chế được tạo ra trong Trung tâm đổi mới của chúng tôi cho cả OEM và Aftermarket, để đảm bảo bảo vệ tối ưu cho động cơ bằng cách lọc cặn nước trong nhiên liệu, xuống các hạt nhỏ nhất (4 micron).

BẢO VỆ ĐỘNG CƠ VÀ HIỆU SUẤT
Được làm từ cellulose và kết hợp với nhựa hoặc với các bộ lọc trước trong vải không phải vải, vật liệu lọc không khí của SOFIMA ngăn chặn sự thay đổi của dòng nhiên liệu trong bộ chế hòa khí, đảm bảo công suất và hiệu suất động cơ không đổi. Chúng được tích hợp trong động cơ và giúp hạn chế tiếng ồn phát ra, cùng với mức tiêu thụ và khí thải vào khí quyển. Bộ lọc không khí rất cần thiết vì nó làm sạch không khí đi vào buồng đốt và Bộ lọc SOFIMA đã cách mạng hóa hệ thống lọc không khí vào những năm 1970 bằng cách đưa bộ lọc không khí vào thị trường.

HỆ THỐNG NÂNG CAO NHẤT
Các bộ lọc xăng trong danh mục Hậu mãi của Bộ lọc dầu thủy lực SOFIMA đảm bảo khoảng trống thay thế dài và mức độ lọc chất ô nhiễm cực kỳ cao, đảm bảo quản lý tối ưu và tuổi thọ của xe. Thông thường với thân bằng thép hoặc nhôm, chúng có thể chịu được mức áp suất vận hành cao, đồng thời giúp hạn chế trọng lượng và mức tiêu thụ. Vật liệu lọc cellulose có thể chặn các hạt có kích thước lên tới 5 micron, với mức hiệu suất cao hơn 86% theo thông số kỹ thuật của ISO19438.

LỌC CHO NHIÊN LIỆU SINH THÁI
SOFIMA Aftermarket có một loạt các bộ lọc LPG và Methane (CNG). Nhiên liệu sinh thái tránh nguy cơ hạn chế lưu thông. Chúng là một sự thay thế kinh tế và sinh thái cho nhiên liệu truyền thống và chúng đảm bảo sự tôn trọng đối với môi trường. Vật liệu lọc SOFIMA được tạo ra một cách có chủ đích cho loại nhiên liệu này, sử dụng sợi nhựa. Nó có thể lọc cả những hạt nhỏ nhất (tối đa 2 micron), với mức hiệu suất cao hơn 98%. Bộ lọc SOFIMA được phê duyệt theo loại theo Quy định Châu Âu ECE / ONU R67 / 01 Class 2.

HOÀN TOÀN LÁI XE
Bộ lọc cabin của bộ lọc dầu SOFIMA Việt Nam được thiết kế cho các hệ thống điều hòa không khí của các phương tiện mới nhất và đảm bảo sự thoải mái khi lái xe tối ưu. Chỉ làm sạch không khí bên trong khoang hành khách, nhờ các vật liệu vải không dệt hoặc sử dụng kết hợp với các loại than hoạt tính giữ lại bụi, phấn hoa, mùi hôi và khí thải độc hại. Hơn 418 tài liệu tham khảo trong danh mục, chiếm 98,5% của đội xe châu Âu. 60% phạm vi Bộ lọc SOFIMA được tạo thành từ các bộ lọc chống phấn hoa được sản xuất bằng vật liệu tổng hợp vải không dệt có thể giữ lại hơn 90% các hạt có đường kính lớn hơn 2,5 μm, như bụi bẩn và phấn hoa. 40% còn lại là các bộ lọc được làm từ vải không dệt kết hợp với than hoạt tính, ngăn các hạt nhỏ hơn (từ 0,01 đến 2 μm – khí, vi khuẩn, nấm, mùi) xâm nhập vào khoang hành khách, do đó đảm bảo sự thoải mái tối ưu

Bài viết liên quan

Hotline