mau thu-dailyphanphoivn

Bộ mã hóa vòng Quay Encoder Eltral

Đại lý Eltral tại Việt Nam chuyên gia về: Độ tin cậy, tốc độ và độ bền là yếu tố phổ biến và quan trọng đối với một hoạt động hiệu quả của hệ thống và robot trong các lĩnh vực rộng lớn của tự động hóa nhà máy. Bộ mã hóa vòng quay encoder Eltral Những tính năng này đóng một vai trò trung tâm cũng có trong thành phần điện cơ học của máy áp dụng công nghệ điều khiển chuyển động.

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đại lý Eltra tại Việt Nam có một danh mục rộng lớn của các bộ mã hóa với một mức độ cao về độ phân giải và đánh giá IP
đáp ứng các nhu cầu này vĩ mô lĩnh vực ứng dụng về điện tử – với nhiều giao diện và tần số đầu ra có sẵn – và cơ khí – với một số lượng lớn các mặt bích và các tùy chọn đường kính – để cung cấp một phổ rộng các sản phẩm tiêu chuẩn.
Hơn nữa, đối với tất cả các nhà máy sản xuất và hệ thống có yêu cầu cụ thể, Bộ mã hóa vòng quay encoder Eltra cung cấp các giải pháp tùy chỉnh riêng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Mã hóa có tính năng độ phân giải cao và tần số đầu ra để đảm bảo độ chính xác tối đa của hệ thống tự động và robot công nghiệp.
SERVO-thao tác thiết bị đặc biệt là nhỏ gọn, đảm bảo một vị trí kiểm soát tốc độ và hoàn toàn đáng tin cậy trong servo thao tác.