Bơm Flowserve tại Việt Nam.

Flowserve là nhà cung cấp, phân phối hàng đầu các sản phẩm và dịch vụ kiểm soát dòng chảy cho thị trường cơ sở hạ tầng toàn cầu. Flowserve nhận ra và hỗ trợ lợi ích riêng tư của tất cả mọi người và chúng tôi tôn trọng những lợi ích này khi chúng tôi thu thập và xử lý Dữ liệu Cá nhân. Thông báo bảo mật này giải thích các thông lệ của chúng tôi và các lựa chọn bạn có thể đưa ra về cách thức Dữ liệu cá nhân của bạn được thu thập và sử dụng thông qua các trang web của chúng tôi.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Flowserve cung cấp  một số ứng dụng, chẳng hạn như những ứng dụng được lưu trữ bởi bên thứ ba thay mặt chúng tôi, có thể yêu cầu thêm thông tin hoặc sử dụng thông tin theo một cách khác, chúng có thể có chính sách và điều khoản và điều kiện bảo mật riêng. Các ứng dụng này cũng có thể cung cấp cho bạn các lựa chọn bổ sung để quản lý Dữ liệu Cá nhân của bạn

c  không bôi trơn Flowserve Durco được áp dụng trong các dịch vụ kiểm soát quá trình và hóa chất khó ăn mòn và khó khăn nhất trong đó việc đóng chặt là một yêu cầu tuyệt đối. Dòng sản phẩm Durco cung cấp chất lượng, độ tin cậy, tính linh hoạt và giá trị cao. Bán hàng kỹ thuật Tri-State là nhà phân phối ủy quyền của Flowserve Durco.

Flowserve NAF chuyên về Van điều khiển quay Flowserve, các gói van điều khiển thông minh Flowserve  và không cần bảo trì hiệu suất cao với lắp trực tiếp và trong đó tất cả các bộ phận đều được mô-đun và thiết kế để mang lại hiệu suất tối ưu kết hợp.

Flowserve là một nhà cung cấp tổng cộng các máy bơm, con dấu cơ khí và van có 3 văn phòng tại Bỉ

Để khách hàng biết thêm các thông tin về sản phẩm: Bơm Flowserve tại Việt Nam, Van cắm Flowserve  , Van điều khiển quay Flowserve, van điều khiển thông minh Flowserve  của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)                                                                      

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan