Cảm biến điện dung Pulsotronic

Pulsotronic, một công ty con của PHOENIX CONTACT PS Holding GmbH, là nhà cung cấp tích cực trên toàn thế giới về công nghệ cảm biến và linh kiện điện cho máy di động, tự động hóa và ô tô. Theo phương châm của chúng tôi “Mọi thứ từ một nguồn – đến lợi thế của bạn.” chúng tôi đang cung cấp một loạt lớn đổi mới và công nghệ hiện đại. Nằm trong khu vực công nghiệp phấn đấu Chemnitz-Zwickau chúng tôi phát triển và sản xuất:

Với mục tiêu từ ý tưởng đến công nghệ hệ thống, chúng tôi cung cấp hỗ trợ liên tục cho khách hàng của chúng tôi từ đầu đến cuối quá trình phát triển sản phẩm.

Pulsotronic chuyên gia về cảm biến: Cảm biến tiệm cận Pulsotronic, cảm biến quang Pulsotronic, Cảm biến siêu âm Pulsotronic, cảm biến khoảng cách Pulsotronic, cảm biến vị trí Pulsotronic, cảm biến điện từ Pulsotronic, cảm biến quay Pulsotronic, Cảm biến nhiệt đô Pulsotronic, cảm biến điện dung Pulsotronic, cảm biến áp suất Pulsotronic.

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Pulsotronic chuyên gia về cảm biến: Cảm biến tiệm cận Pulsotronic, cảm biến quang Pulsotronic, Cảm biến siêu âm Pulsotronic, cảm biến khoảng cách Pulsotronic, cảm biến vị trí Pulsotronic, cảm biến điện từ Pulsotronic, cảm biến quay Pulsotronic, Cảm biến nhiệt đô Pulsotronic, cảm biến điện dung Pulsotronic, cảm biến áp suất Pulsotronic.

Bài viết liên quan