Cảm biến STS tại Việt Nam

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Cảm biến đo mức và áp suất điện trở Piezo – công nghệ cốt lõi của STS STS sản xuất và cung cấp các cảm biến có thể cấu hình trong thời gian giao hàng ngắn nhất, cũng với quy mô lô nhỏ. STS phát triển các giải pháp cụ thể cho khách hàng trong công nghệ đo áp suất, phù hợp với các ứng dụng của khách hàng

Cảm biến áp suất STS và mức điện trở Piezo – Công nghệ cốt lõi STS

Máy phát áp suất sử dụng công nghệ bán dẫn điện trở áp được đặc trưng bởi độ nhạy và độ tin cậy cao.Ngay cả áp suất trong phạm vi mbar có thể được ghi lại với độ chính xác cao

Các quy trình như bù sai lệch dựa trên nhiệt độ đảm bảo độ chính xác của phép đo cao nhất.

Cảm biến điện trở áp cũng rất mạnh về áp suất

Cảm biến tham chiếu STS là đầu dò tham chiếu Pt100 được sử dụng làm công cụ tham chiếu để xác minh nhiệt độ thực trong bất kỳ loại thiết bị hiệu chuẩn cầm tay, bể chất lỏng hoặc khối khô nào. Sử dụng trực tiếp trong ứng dụng chuyển tiền lưu ký nơi có độ chính xác cao có nghĩa là tiền. Các thông số kỹ thuật vượt trội kết hợp với lịch sử lâu đời về độ tin cậy và độ trôi thấp đã làm cho đầu dò STS trở thành tiêu chuẩn làm việc trong nhiều phòng thí nghiệm quốc gia trên toàn thế giới.

Cảm biến STS tiết kiệm và cung cấp thời gian phản hồi nhanh, độ sâu ngâm thấp, kích thước vật lý nhỏ gọn và tốc độ trôi thấp được chỉ định; ngay cả ở nhiệt độ cao. Kết hợp với hoặc dụng cụ nhiệt độ để có hệ thống hoàn chỉnh có độ chính xác cao.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Cảm biến STS  của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan