Đại lý Bourdon Haenni Việt Nam

Đại lý Semikron tại Việt Nam được ủy quyền bởi SEMIKRON là một trong những nhà sản xuất hàng đầu thế giới của các mô-đun điện và hệ thống chủ yếu trong phạm vi sản lượng trung bình (khoảng. 2 kW lên đến 10 MW). Chỉnh lưu Semikron của chúng tôi đang ở trung tâm của ổ đĩa động cơ hiện đại năng lượng hiệu quả và hệ thống tự động hóa công nghiệp. Hơn nữa lĩnh vực ứng dụng bao gồm nguồn điện, nguồn năng lượng tái tạo (gió và năng lượng mặt trời) và xe tiện ích. Sản phẩm điện tử điện năng cải tiến của SEMIKRON cho phép khách hàng của chúng tôi để phát triển nhỏ hơn, hệ thống điện điện tử hiệu quả năng lượng hơn. Các hệ thống này lần lượt giảm nhu cầu năng lượng toàn cầu. Hãy liên hệ Mr.Tu: 0909304977 để biết thêm về Đại lý Semikron tại Việt Nam.

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Product Description

SEMIKRON được thành lập vào năm 1951 bởi Tiến sĩ Friedrich Josef Martin (1914-1974). Trong khoảng thời gian chỉ một vài năm, các doanh nhân từ Nuremberg đã đảm bảo các thị trường quan trọng trong lĩnh vực năng lượng điện tử Bộ chỉnh lưu Semikron thông qua thành lập các công ty con ở các nước như Brazil, Pháp, Ý và Anh.

Đại lý Semikron tại Việt Nam Hôm nay, các doanh nghiệp gia đình là thế hệ thứ ba của mình và có 2.800 nhân viên trên toàn thế giới. Với một lịch sử hơn 60 năm đổi mới, SEMIKRON đã đi từ sức mạnh đến sức mạnh. Hôm nay SEMIKRON là một nhà lãnh đạo toàn cầu trong điện tử công suất.

Đổi mới đã là một thành phần quan trọng trong sự thành công của chúng tôi. Nhiều sáng kiến SEMIKRON trong lĩnh vực năng lượng điện tử hiện nay là tiêu chuẩn công nghiệp. Ví dụ, với các SEMIPACK ® năm 1974, SEMIKRON phát minh ra mô-đun năng lượng đầu tiên với thiết kế cách nhiệt trên toàn thế giới

Bài viết liên quan