mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Forum Việt Nam

Đôi khi nó tất cả đi xuống đến một van duy nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi làm cho nó mục tiêu của chúng tôi để cung cấp chất lượng cao nhất và lựa chọn tốt nhất của gồ ghề, van đáng tin cậy và thiết bị truyền động tiêu chuẩn ISO-compliant và phụ kiện cho tất cả các điểm quan trọng trong hoạt động của bạn.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Đếm trên diễn đàn cho một dòng rộng lớn của van bi, tất cả được sản xuất tại sự phù hợp chặt chẽ để API, ASTM, ASME, ANSI và thông số kỹ thuật khác. Chúng tôi cũng trang bị cho các giải pháp tùy chỉnh thiết kế để đáp ứng bất kỳ thách thức đặc biệt.

van bướm ABZ hiệu suất cao của chúng tôi là lý tưởng cho actuation bằng tay hoặc tự động trong các ứng dụng công nghiệp, hóa chất, HVAC, thực phẩm và nước giải khát. Tất cả các diễn đàn bướm van phù hợp với tiêu chuẩn ISO, CSA và thông số kỹ thuật ANSI.

carbon đặc biệt bền và cửa thép không gỉ của, quả địa cầu và kiểm tra DSI van được biết đến với tính năng tiêu chuẩn được coi là bắt buộc trên nhãn hiệu khác, và chúng được thiết kế, xây dựng và sản xuất tại sự phù hợp chặt chẽ để API, ASTM, ASME, ANSI và thông số kỹ thuật khác.

Bằng cách cung cấp các sản phẩm đã được chứng minh bổ sung bằng sản xuất tùy biến, kỹ thuật và một loạt đầy đủ các hỗ trợ services- từ lao động và vật liệu để tài liệu và transportation- chúng ta có thể loại bỏ các liên kết yếu trong chuỗi cung ứng và dòng dưới cùng của bạn.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý CONCH Viet Nam, Đại lý Weidmuller Viet Nam, Đại lý Jumo Viet Nam, Đại lý Redlion Viet Nam, Đại lý OCV Control Valves, Đại lý Kavlico Viet Nam, Đại lý Kuhnke Viet Nam, Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam