mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Fulflo Việt Nam

Fulflo được thành lập vào năm 1912 tại Cincinnati, Ohio, nơi đây là một trong những nhà sản xuất đầu tiên của máy bơm ly tâm. Fulflo vừa tổ chức kỷ niệm 100 năm thành lập. Sau Thế chiến I, công ty chuyển đến lân cận blanchester, Ohio, và được thành lập vào năm 1933 dưới hiện tại tên và thương hiệu. phần Fulflo và van được sử dụng trong nhà máy lọc dầu và khí đốt, là rất cần thiết cho quân đội bao gồm cả tàu và hàng không mẫu hạm, và thậm chí cung cấp niềm vui cho người tham dự trên cưỡi tàu lượn vui chơi giải trí.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Trong đầu những năm 30 ‘, Fulflo phát triển sản phẩm chủ yếu của nó, bỏ qua thủy lực piston loại van giảm áp, được cấp bằng sáng chế vào năm 1935. Năm 1982, Fulflo đã được mua bởi Thomas R. Ruthman và bây giờ là một phần của gia đình Ruthman của công ty. Năm 1998, Fulflo mua một tòa nhà lớn hơn nhiều từ Công ty Acculift (trước đây là Công ty Cổ phần Vulcan), chưa đầy một dặm xuống đường từ nhà ban đầu của nó.

Bằng sáng chế cho các piston hướng dẫn ban đầu, van cứu trợ diễn xuất trực tiếp thu được vào năm 1935, trùng với sự khởi đầu của hệ thống truyền lực chất lỏng. Sự cần thiết phải cung cấp dòng lớn mà không cần số lượng lớn quá mức sau đó đã được đáp ứng bởi các van xả thí điểm-van-kiểm soát được cấp bằng sáng chế trong 1943. Van giảm áp Fulflo hoạt động với tất cả các loại chất lỏng trong một phạm vi đầy đủ các độ nhớt.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết thêm thông tin về các thiết bị của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý  Impulse Viet Nam, Đại lý PAXTON Viet Nam, Đại lý Watanabe Electric Viet Nam, Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam