Đại lý Van Asco Numatic Việt Nam

Van điền từ  ASCO Việt Nam đi đầu trên toàn thế giới về van và công nghệ hệ thống van. ASCO là nhà máy hàng đầu trên toàn thế giới trong việc thiết kế và sản xuất các sản phẩm kiểm soát chất lỏng. Đại lý Van Asco Việt Nam là Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát. Asco chuyên gia về van RedHat solenoid, van thu nhỏ, Van khí khí đốt  vanđ iện từ và các sản phẩm Van dầu, và hệ thống điều khiển dự phòng. Van điện từASCO Việt Nam

Danh mục:

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Sản phẩm Van điện từ ASCO được thiết kế để kiểm soát dòng chảy của không khí, khí, nước, dầu và hơi nước. Sự kế thừa cộng với sự đổi mới đã dẫn đến một dòng các sản phẩm Đại lý Van Asco Việt Nam , mà phạm vi từ hai vị trí mở / tắt van để các giải pháp kiểm soát dòng chảy toàn bộ thiết kế để đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Cho dù bạn cần một thay đổi nhỏ của một sản phẩm cốt lõi hoặc một giải pháp kiểm soát dòng chảy hoàn toàn, chúng tôi có thể giúp. Van điện từ Asco Việt Nam.

Van điền từ ASCO Việt Nam bao gồm sản phẩm: Van RedHat solenoid, RedHat Next Generation, van điện tử tăng cường solenoid, van thu nhỏ, van tự động hóa, thiết bị khí nén, các sản phẩm khí và dầu, ATEX phê duyệt van thí điểm, cảm biến áp suất, công tắc nhiệt độ , van iều khiển tỉ lệ, van điện từ, và các sản phẩm hạt nhân. Để biết thêm thông tin sản phẩm Van điền từ ASCO Việt Nam hãy liên hệ với Sale: Mr.Tu : 0909304977 để được giá tốt. Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát làm Đại lý Van Asco Việt Nam tại thị trường Việt Nam.

Bài viết liên quan