Đại lý Van Duplomatic Việt Nam

Duplomatic, người đã bắt đầu phát triển và sản xuất các thành phần thủy lực, nổi tiếng với chất lượng và đổi mới, do đó, sắp xếp hoàn hảo với nhiệm vụ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất Siêu thị Thiết bị thủy lực như: Van điện từ Duplomatic, van kiểm tra dòng chảy Duplomatic, vanwia Duplomatic, van chống cháy nổ Duplomatic, phản phản phản ứng cao Duplomatic …

Danh mục: Từ khóa: , ,

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Đại lý Duplomatic việt nam cung cấp các giải pháp sáng tạo và linh hoạt thông qua kinh nghiệm truyền thống và bí quyết của nó. Kể từ khi thành lập, lịch sử của công ty được đặc trưng bởi các giai đoạn thành công khác nhau.

Các sản phẩm thủy lực của Duplomatic bao gồm:

Bơm: Vane và piston

Điều khiển áp suất Van: Lắp dòng và đa tạp, giảm, giảm, trình tự

Van điều khiển dòng chảy: Manifold gắn kết, áp lực bù

Directional Van điều khiển: CETOP3 để CETOP10, solenoid, thủ công, thủy lực, điều khiển khí nén, theo dõi, hình múa rối, ATEX, thể xin tài trợ.

MD1D-RK/50 

MD1D-TA/50

MD1D-S3/50 

Đại lý Duplomatic việt nam là đối tác chiến lược và hợp tác chặt chẽ nhằm cung cấp cho khách hàng một sản phẩm và mức độ dịch vụ xuất sắc. Duplomatic gần đây đã phát hành một loạt các van tỷ lệ thuận phản ứng cao – Xem trang của họ để biết thêm thông tin

Nói cách riêng Duplomatic: “Chúng tôi đều đã học được rất nhiều từ nhau và rằng cách tiếp cận hỗ trợ mở và lẫn nhau đã dẫn đến một dịch vụ có giá trị cao cung cấp cho khách hàng. Trên thực tế, những  thành công của HTP Tech đã được chứng minh bởi tất cả các khách hàng trung thành của mình tin tưởng vào những người làm việc ở đó. ”

Trang web của chúng tôi vẫn đang trong tiến trình vì vậy không phải tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có sẵn để mua hàng trực tuyến vì vậy để biết thêm thông tin, giá cả hoặc để mua liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan