mau thu-dailyphanphoivn

Đại lý Verderflex Việt Nam

Verderflex – giải pháp bơm nhu động để xử lý chất lỏng

Máy bơm ống nhu động Vergerflex® và máy bơm ống là giải pháp lý tưởng để bơm chất lỏng và hóa chất định lượng, từ máy bơm sản xuất thiết bị gốc (OEM) nhỏ hơn đến máy bơm ống lớn nhất thế giới được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp nặng.

Máy bơm ống và ống nhu động Verderflex® được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: nước và nước thải, khai thác mỏ, thực phẩm và đồ uống, hóa chất, dược phẩm, in ấn và đóng gói.

Chi tiết sản phẩm

Mô tả sản phẩm

Máy bơm ống và ống nhu động của Verder có thể bơm các sản phẩm nhạy cảm, ăn mòn, ăn mòn, độ nhớt cao và độ nhạy cao.

Máy bơm nhu động Verderflex là giải pháp chu kỳ sống giá rẻ lý tưởng cho việc truyền và định lượng khó bơm chất lỏng như chất lỏng nhớt, chất mài mòn hoặc có hàm lượng chất rắn cao như bùn và bùn. Máy bơm ống kiểu công nghiệp cho máy bơm ống lớn nhất thế giới, được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe nhất bao gồm xử lý nước, công nghệ sinh học, sản xuất thực phẩm và đồ uống, chế biến khoáng sản và hóa chất

Máy bơm ống nhu động Verderflex và máy bơm ống là giải pháp lý tưởng để bơm chất lỏng và các ứng dụng định lượng, từ máy bơm công nghiệp nhỏ hơn đến máy bơm ống lớn nhất thế giới được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và khai thác rất nặng.

Đại lý Verderflex Việt Nam Bao gồm các máy bơm nhỏ hơn dùng để sản xuất Thiết bị gốc (OEM) như máy bán hàng tự động, máy bơm ống lớn nhất thế giới để sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp rất nặng. Và máy bơm ống từ Verder đã đạt được sự nổi bật trên toàn thế giới đặc biệt là trong các ứng dụng liều liên quan, mài mòn, ăn mòn cao, nhớt, mật độ cao và cắt các sản phẩm nhạy cảm trong nhiều ngành công nghiệp bao gồm: nước và nước thải, khai thác mỏ, thực phẩm và đồ uống, hóa chất và dược phẩm, in ấn và đóng gói Các máy bơm Vertexflex nổi tiếng với việc cung cấp các giải pháp chất lượng hàng đầu cho một loạt các vấn đề, trong các ngành công nghiệp chế biến trên toàn thế giới. Được sử dụng trong thiết bị gốc Sản xuất các liều chính xác là hoàn hảo cho các máy bán hàng tự động.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  29/33 Đường 11, Phường 11, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý SICK sensor Việt Nam, Đại lý GEMS Sensor Việt Nam, Đại lý IFM Việt Nam, Đại lý ARI Việt Nam, Đại lý Aris Viet Nam, Đại lý Enerdis Việt Nam, Đại lý KFM Việt Nam, Đại lý BEI Encoder Việt Nam, Đại lý EIKO SOKKI Việt Nam, Đại lý ElectroCraft Việt Nam, Đại lý Pepperl Fuchs Việt Nam, Đại lý Itelcond Capacitor Việt Nam, Đại lý Detcon Việt Nam, Đại lý Oldhamgas Việt Nam, Đại lý Gmiuk Việt Nam, Đại lý KSR Kuebler Việt Nam, Đại lý CEI Loadcell Việt Nam