THIẾT BỊ ĐIỀU KHIỂN VÀ KIỂM SOÁT SULZER

Sulzer là tập đoàn bơm Thụy sỹ, luôn đứng hàng đầu thế giới về uy tín và chất lượng.  Là một trong những nhà sản xuất bơm hàng đầu của thế giới với hơn 50 năm kinh nghiệm và có mạng lưới bao gồm hơn 20 địa điểm sản xuất,  120 trung tâm dịch vụ và văn phòng kinh doanh trên toàn thế giới. Sulzer sản xuất nhiều dòng bơm ly tâm khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau: dầu khí, giấy và bột giấy, hóa chất và phân bón, mỏ và khai khoáng, năng lượng, thực phẩm và đồ uống (mía đường, ethanol, dầu ăn…), nước và xử lý nước thải . Sulzer có nhà máy sản xuất bơm trên khắp thế giới từ Mỹ, Đức, Canada, Phần Lan, Ireland, Nam Phi, Ấn Độ, Nam Phi, Trung Quốc…

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Để giúp các khách hàng có thể yên tâm hơn khi chọn mua phớt và các phụ kiện của máy bơm ABS, Hoàng Thiên Phát chúng tôi đã nhập khẩu trực tiếp mặt hàng phớt máy bơm chìm ABS với đầy đủ các mẫu mã, kích thước đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn loại phớt phù hợp với yêu cầu của máy bơm đang sử dụng. Toàn bộ các sản phẩm khi bàn giao cho khách có đầy đủ CO-CQ và bảo hành dài hạn.

Đặc biệt, trường hợp khách không tự thay được phớt, chúng tôi sẽ có kĩ thuật đến tận nơi để hỗ trợ xử lý giúp các bạn. Nếu bạn có thể tự thay phớt được thì nên căn chỉnh phớt sao cho đúng vị trí, bởi vì chỉ một chút sai lệch thôi cũng khiến cho tuổi thọ của phớt giảm đáng kể, đồng thời kéo theo sự hư hỏng của các bộ phận xung quanh như buồng bơm..khi đó chi phí sửa chữa sẽ tốn kém hơn rất nhiều.

Tầm nhìn và ưu tiên chiến lược của Sulzer định hướng hoạt động tổng thể của chúng tôi. Giá trị Sulzer đóng vai trò như một kim chỉ nam cho mọi hoạt động của chúng tôi.

(https://dailyphanphoivietnam.com/cua-hang/dai-ly-bom-thuy-luc-vicker-tai-viet-nam/)

Tất cả những điều trên xác định chúng tôi là ai và tư cách của chúng tôi.

Tầm nhìn: Khách hàng nhìn nhận chúng tôi như một đơn vị dẫn đầu trong công nghệ và dịch vụ, cung cấp những giải pháp tiên tiến và bền vững.

Chiến lược ưu tiên: Tất cả ưu tiên hướng đến khách hàng qua việc tạo ra giá trị và tăng trường lợi nhuận.

Chúng tôi đáp ứng sự mong đợi của khách hàng với các giải pháp sáng tạo và cạnh tranh.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Bơm cao áp đa từng cánh Sulzer, Bơm chìm nước thải XFP Sulzer, Bơm nước thải lắp đặt khô AFC Sulzer , Máy khuấy chìm XRW Sulzer, Bơm chìm lưu lượng lớn ABS AFLX/ VUPX Sulzer, Thiết bị điều khiển Sulzer….Bơm trục chia Sulzer, Thiết bị điều khiển và kiểm soát Sulzer, Bơm tháo nước Sulzer, Bơm chữa cháy Sulzer, Bơm chìm Sulzer, Máy bơm dọc Sulzer,… của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

Đại lý Novotechnik Viet Nam, Đại lý GAST Viet Nam, Đại lý Danotherm Viet Nam, Đại lý Wago Viet Nam, Đại lý Graco Viet Nam, Đại lý Polymax Viet Nam, Đại lý Dino-Lite viet Nam, Đại lý VIKAN Viet Nam, Đại lý GEFRAN Việt Nam, Đại lý Honeywell Việt Nam, Đại lý Cabur Việt Nam, Đại lý Knick  Việt Nam, Đại lý BANNER Sensor Việt Nam, Đại lý DANAHER Encoder Việt Nam, Đại lý Fololo sensor Việt Nam, Đại lý MTS Sensor , Đại lý  Rosemount Việt Nam

 

 

Bài viết liên quan