Van điện từ Bifold tại Việt Nam

Nhóm Bifold cung cấp rất nhiều sản phẩm, từ van điện từ đến van xả. Tất cả đều được sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất với độ tin cậy và tính toàn vẹn trong tâm trí. Tại MGA Controls, chúng tôi cung cấp một loạt các van điện từ toàn diện từ Bifold, bao gồm các van điện từ hoạt động trực tiếp sê-ri FP06P / FP10P được ATEX phê duyệt.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

 

Chuyên cung cấp các thiết bị: Van điện từ Bifold, van khí nén Bifold, van xả tràn Bifold,… cung cấp các sản phẩm uy tín , chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh.

Đại lý Bifold Việt Nam là công ty hàng đầu trong thiết kế và sản xuất các van và phụ kiện điều khiển hướng bằng thép không gỉ và khí nén. Van Bifold nổi tiếng vì hoạt động đặc biệt tốt trong môi trường nguy hiểm, ăn mòn và chìm. Thường được sử dụng trong các ứng dụng dầu khí và môi trường ven biển, việc xây dựng van hoàn toàn bằng thép không gỉ của Bifold mang lại độ bền và khả năng phục hồi.

Tại MGA Controls, chúng tôi tự hào là nhà phân phối van điện từ Bifold và được đào tạo đầy đủ trong toàn bộ danh mục sản phẩm của Bifold. Dòng van điện từ FP06P / FP10P được sản xuất tại Anh theo tiêu chuẩn cao nhất. Được thiết kế để sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi khắt khe, các van này có sẵn để sử dụng ở các khu vực nguy hiểm khác nhau và có một loạt các thông số kỹ thuật.

Bifold là công ty hàng đầu trong thiết kế và sản xuất các van và phụ kiện điều khiển hướng bằng thép không gỉ và khí nén. Van Bifold nổi tiếng vì hoạt động đặc biệt tốt trong môi trường nguy hiểm, ăn mòn và chìm. Thường được sử dụng trong các ứng dụng dầu khí và môi trường ven biển, việc xây dựng van hoàn toàn bằng thép không gỉ của Bifold mang lại độ bền và khả năng phụ

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Van điện từ Bifold, Van khí nén Bifold, Van xả tràn Bifold,…  của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hớp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan