Van điều khiển Fisher tại việt Nam

Trong nhiều năm, Chúng tôi là nhà chuyên cung cấp, phân phối các giải pháp van điều khiển hàng đầu trong ngành. Hết lần này đến lần khác, Fisher tiếp tục phát triển các giải pháp sáng tạo được thiết kế để giúp khách hàng giảm chi phí bảo trì nhà máy, giảm yêu cầu về vốn, giảm chi phí tuân thủ quy định và tăng tính sẵn sàng của quy trình. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn dòng sản phẩm đầy đủ về van điều khiển, bộ điều chỉnh, thiết bị đo đạc và hiệu suất của Fisher.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Trong hoạt động của nhà máy hàng ngày, bạn có một danh sách dài các mối quan tâm, như đáp ứng lịch sản xuất, duy trì chất lượng sản phẩm và nâng cao hiệu quả của các tiện ích của nhà máy, chỉ nêu một vài vấn đề. Điều cuối cùng bạn cần phải lo lắng là hiệu suất của các van điều khiển của nhà máy.

Van điều khiển áp suất Fisher là một trong những phần quan trọng nhất nhưng thường bị bỏ qua của vòng điều khiển. Có rất nhiều thuật ngữ, tiêu chuẩn, mã, danh pháp và sự tham gia của nhiều ngành kỹ thuật. Hãy để Lakeside đưa công việc đoán ra khỏi ứng dụng và kỹ thuật Control Valve. Dựa vào sức mạnh kết hợp của Emerson và Lakeside để đảm bảo bạn có các van phù hợp cho ứng dụng của mình – Tất cả các van, ở mọi nơi.

Các nhà máy chế biến bao gồm hàng trăm, thậm chí hàng ngàn vòng lặp kiểm soát tất cả được nối mạng với nhau để tạo ra một sản phẩm được chào bán. Mỗi vòng điều khiển này được thiết kế để giữ một số biến quy trình quan trọng như áp suất, lưu lượng, mức, nhiệt độ, v.v. trong phạm vi hoạt động cần thiết để đảm bảo chất lượng của sản phẩm cuối cùng. Mỗi vòng lặp này nhận và tạo ra các nhiễu loạn gây ảnh hưởng xấu đến biến quy trình và sự tương tác từ các vòng lặp khác trong mạng cung cấp các nhiễu ảnh hưởng đến biến quy trình.

Để giảm ảnh hưởng của các nhiễu tải này, các cảm biến và máy phát thu thập thông tin về biến quá trình và mối quan hệ của nó với một số điểm đặt mong muốn. Sau đó, một bộ điều khiển xử lý thông tin này và quyết định những gì phải được thực hiện để đưa biến quy trình trở về vị trí cần thiết sau khi xảy ra xáo trộn tải. Khi tất cả các phép đo, so sánh và tính toán được thực hiện, một số loại phần tử điều khiển cuối cùng phải thực hiện chiến lược được chọn bởi bộ điều khiển.

Yếu tố kiểm soát cuối cùng phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp điều khiển quá trình là van điều khiển. Van điều khiển điều khiển một chất lỏng chảy, chẳng hạn như khí, hơi nước, nước hoặc các hợp chất hóa học, để bù cho sự xáo trộn tải và giữ cho biến quy trình được điều chỉnh càng gần với điểm đặt mong muốn.

Van điều khiển Fisher có thể là phần quan trọng nhất, nhưng đôi khi là phần bị bỏ quên nhất của vòng điều khiển. Lý do thường là do các kỹ sư công cụ không quen thuộc với nhiều khía cạnh, thuật ngữ và các lĩnh vực của các ngành kỹ thuật như cơ học chất lỏng, luyện kim, kiểm soát tiếng ồn và thiết kế đường ống và tàu có thể liên quan tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của điều kiện dịch vụ.

Bất kỳ vòng điều khiển nào thường bao gồm một cảm biến về điều kiện quá trình, bộ phát và bộ điều khiển so sánh “biến quy trình” nhận được từ bộ phát với “điểm đặt”, tức là, điều kiện quy trình mong muốn. Đến lượt, bộ điều khiển sẽ gửi tín hiệu hiệu chỉnh đến “phần tử điều khiển cuối cùng”, phần cuối cùng của vòng lặp và “cơ” của hệ thống điều khiển quá trình. Trong khi các cảm biến của các biến quá trình là mắt, bộ điều khiển bộ não, thì yếu tố điều khiển cuối cùng là bàn tay của vòng điều khiển. Điều này làm cho nó quan trọng nhất, đôi khi là phần ít được hiểu nhất, của một hệ thống điều khiển tự động. Điều này xuất phát, một phần, do sự gắn bó mạnh mẽ của chúng tôi với các hệ thống điện tử và máy tính gây ra một số sự lãng quên trong cách hiểu đúng và sử dụng đúng tất cả các phần cứng quan trọng.

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm: Cảm biến Fisher, Bộ điều khiển Fisher, Van điều khiển Fisher, của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan