Van Parker tại Việt Nam

Van điện từ của Parker bao gồm các loại và cấu hình cho nhiều ứng dụng thủy lực, khí nén, thiết bị, y tế, điện lạnh và hàng không vũ trụ. Các giải pháp van điện từ của Parker cung cấp độ tin cậy, chuyển mạch nhanh và an toàn và thiết kế nhỏ gọn phù hợp với môi trường đầy thách thức.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Van điều khiển Parker hướng hoạt động bằng điện từ – Dòng D1VW

Van điều khiển hướng ParkerV D1VW là van thủy lực vận hành trực tiếp hiệu suất cao. Đây là các van điện từ thiết kế phần ứng ướt ở cấu hình 2 vị trí hoặc 3 vị trí. Van D1VW phù hợp với kiểu lắp D03 (NG6).

Van điều khiển parker Kết nối mạng – Cổng thông tin mạng H Series

Cổng mạng H Series cung cấp đầu vào và đầu ra kỹ thuật số hoặc tương tự mô-đun trực tiếp trên đa tạp van do đó giảm chi phí I / O trên máy và cho phép thiết kế máy tập trung dễ dàng

Van khí nén Solenoid ISO – Dòng H ISO 5599-1 & 5599-2

Sê-ri ISO H, ở các kích thước 1, 2 và 3, là van kiểu cơ sở phụ 5/2 hoặc 5/3. Nó có thể là plugin hoặc không phải plugin và có thể được gắn trên một cơ sở con hoặc đa tạp. Tùy chọn kết nối điện là khối đầu cuối, dây dẫn 6 “và dây dẫn tập thể / bus trường

Để khách hàng biết thêm thông tin về các sản phẩm của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

 

Bài viết liên quan