Đại lý Đèn UV Sankyodenki Việt Nam

Đại lý Bóng đèn Sankyo Denk tại Việt Nam chuyên gia cung cấp phân phối các dòng sản phẩm cho các ứng dụng UV: Bóng đèn diệt khuẩn Sankyodenki UV-C, Bóng đèn cực tím Sankyodenki UV-B, bong đèn tử ngoại Sankiodenki UV-A. Bóng đèn UV Sankyodenki gồm các chuẩn loại: Đèn diệt trùng cao, đèn diệt trùng sản lượng cao, đèn diệt trùng ống đôi và đèn diệt khuẩn nhỏ gọn sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu. Đèn diệt khuẩn Sankyodenki thải ra một lượng lớn các tia cực tím 253.7nm (nanomet) có tác dụng diệt khuẩn tuyệt vời. Những bóng đèn này có cấu trúc và các đặc tính điện tương tự như các đèn huỳnh quang thông thường được sử dụng để chiếu sáng nhưng sử dụng kính tia cực tím có hiệu quả truyền tia cực tím ở tốc độ 253,7nm.Một lựa chọn lớn có sẵn với kích cỡ khác nhau, hình dạng và đầu ra tia cực tím để phù hợp nhất có thể được lựa chọn theo mục đích. Đèn Sankydenki này chủ yếu hữu ích cho khử trùng không khí, bề mặt của các vật liệu khác nhau và nước hoặc chất lỏng.

Showing 1–16 of 18 results

Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki được ứng dụng trong  khử trùng không khí, bề mặt của vật liệu khác nhau và nước hoặc chất lỏng trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy thủy sản, nhà hàng, kho đông lanh Bóng đèn UV Sankyodenki được công ty Hoàng Thiên Phát làm đại lý phân phối, cung cấp Bóng đèn uv diệt khuẩn, thiết bị diệt khuẩn sankyo denki Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki

Sankyodenki nhà máy có trụ sở tại nhật là chuyên gia về diệt khuẩn trong không khí, nước uống . Bóng đèn UV Sankyodenki được sản xuất phục vụ nhu cầu cho các nhà máy thủy sản, nhà hàng, kho đông lạnh   tại Việt Nam là Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

Bóng đèn cực tím Sankyodenki

Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki được ứng dụng trong  khử trùng không khí, bề mặt của vật liệu khác nhau và nước hoặc chất lỏng trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy thủy sản, nhà hàng, kho đông lanh Bóng đèn UV Sankyodenki được công ty Hoàng Thiên Phát làm đại lý phân phối, cung cấp Bóng đèn uv diệt khuẩn, thiết bị diệt khuẩn sankyo denki Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki

Sankyodenki nhà máy có trụ sở tại nhật là chuyên gia về diệt khuẩn trong không khí, nước uống . Bóng đèn UV Sankyodenki được sản xuất phục vụ nhu cầu cho các nhà máy thủy sản, nhà hàng, kho đông lạnh   tại Việt Nam là Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghệ Hoàng Thiên Phát

Bóng đèn Diệt Khuẩn Sankyodenki...

Đại lý Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối, thi công lắp đặt, tư vấn hổ trợ: Bóng đèn diệt khuẩn Sankyo Denki khử trùng không khí, Bóng đèn diệt khuẩn Sankyo Denki khử trùng bề mặt của vật liệu khác nhau Bóng đèn diệt khuẩn Sankyo Denki khử trùng  nước hoặc chất lỏng cho các nhà máy thực phẩm, nhà máy thủy sản, nhà hàng khách sạn, kho đông lanh.  Bóng đèn UV Sankyodenki được công ty Hoàng Thiên Phát làm đại lý phân phối, cung cấp Bóng đèn uv diệt khuẩn, thiết bị diệt khuẩn sankyo denki Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki.

Đèn Sankyodenky diệt côn trùng trong Sản xuất: Các loại đèn diệt cỏ phát ra một lượng lớn các tia cực tím 253.7nm (nanomet) có tác dụng diệt khuẩn tuyệt vời. Một lựa chọn lớn có sẵn với sản lượng cao và tuổi thọ bóng đèn dài để chúng có thể được sử dụng để khử trùng lọc không khí và nước.

Đèn Sankyodenki diệt trùng bằng Phương pháp ống: Những loại đèn này được sản xuất đặc biệt cho đèn châm hai ống để sử dụng trong nước hoặc chất lỏng. Chúng rất dễ sử dụng bởi vì chúng có cấu trúc ống đôi với bên ngoài của một chiếc đèn diệt trùng thẳng được đóng kín bằng thủy tinh thạch anh và một đế chỉ được sử dụng ở một phía. Chúng được thiết kế đặc biệt để chiếu sáng trong nước, có kích thước và đặc tính điện đặc biệt. Do đó, việc sử dụng một chấn lưu đặc biệt và người giữ đèn được yêu cầu. Tuy nhiên, chấn lưu cho GLD8MQ và GLD15MQ cũng giống như đối với đèn huỳnh quang nói chung. Để khử trùng nước (lỏng), chọn đèn diệt khuẩn thích hợp có tính đến nước, chiều sâu, tốc độ dòng chảy và thể tích, loại vi trùng.

Bóng đèn diệt khuẩn Sankyodenki cung cấp một số dòng sản phẩm cho các ứng dụng UV-B:  Đèn UV-B phát ra tia cực tím từ 280nm đến 360nm (ở đỉnh 306nm). Sự phân bố năng lượng quang phổ phù hợp để kiểm tra sức cản cực tím của sơn, chất dẻo và cao su. Chúng cũng được sử dụng cho các nguồn ánh sáng đặc biệt để kiểm tra và phân tích.

Ngoài ra bóng đèn UV Sankyo Denki được sử dụng cho nghành nông nghiệp: bóng đèn UV Sankyo Denki khử trùng chuông trại chăn nuôi bò dê heo gà và các loại chăn nuôi gia cầm với khã năng diệt khuẩn cao của bóng đèn UV Sankyo Denki làm hạn chế, tiêu diệt các loại vi khuẩn tạo mầm bệnh cho gia cầm.

Trong trồng trọt Bóng đèn UV Sankyo Denki phục vu diệt khuẩn cho các trang trại nấm, loại bỏ những vi khuẩn gẩy hạ cho quá trình cấy mô.

Bóng đèn Diệt Khuẩn UV...

Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki được ứng dụng trong  khử trùng không khí, bề mặt của vật liệu khác nhau và nước hoặc chất lỏng trong các nhà máy thực phẩm, nhà máy thủy sản, nhà hàng, kho đông lanh Bóng đèn UV Sankyodenki được công ty Hoàng Thiên Phát làm đại lý phân phối, cung cấp Bóng đèn uv diệt khuẩn, thiết bị diệt khuẩn sankyo denki Bóng đèn uv diệt khuẩn Sankyo Denki.

Bóng đèn diệt khuẩn Sankyodenki cung cấp một số dòng sản phẩm cho các ứng dụng UV-A: Sankyo Denki cung cấp 3 dòng sản phẩm cho các ứng dụng UV-A. Ánh sáng Đen Xanh, Bóng Đèn Đen và Bóng Đèn Đen sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu.v. Những bóng đèn này phát ra cực kỳ gần tia cực tím ở tốc độ 315nm-400nm có hiệu ứng quang hóa và huỳnh quang mạnh. Chúng là kính lọc màu xanh đậm đặc biệt hấp thụ các tia nhìn thấy được và truyền gần tia cực tím. Có hai loại phosphor được sử dụng với đỉnh phát xạ lần lượt là 352nm và 368nm. Chúng được sử dụng để kiểm tra, thanh tra, kiểm tra và điều tra trong các lĩnh vực khác nhau, cũng như chiếu sáng sân khấu trong rạp hát và câu lạc bộ đêm, quảng cáo và biển báo. Những bóng đèn này phát ra cực kỳ gần tia cực tím ở tốc độ 315nm-400nm có hiệu ứng quang hóa và huỳnh quang mạnh mẽ với kích thước nhỏ gọn. Chúng là kính lọc màu xanh đậm đặc biệt hấp thụ các tia nhìn thấy được và truyền gần tia cực tím và hai loại phosphor được sử dụng với đỉnh bức xạ lần lượt là 352nm và 368nm. Chúng được sử dụng để kiểm tra, thanh tra, kiểm tra và điều tra trong các lĩnh vực khác nhau, cũng như chiếu sáng sân khấu trong rạp hát và câu lạc bộ đêm, quảng cáo và biển báo. Giống như đèn BLB, những bóng đèn này phát ra bức xạ tập trung cao từ 315nm đến 400nm. Có hai loại phosphor được sử dụng với đỉnh phát xạ lần lượt là 352nm và 368nm. Chúng được sử dụng để bẫy côn trùng, thu hút đèn, quang nhạy và phản ứng quang hóa.

Đại lý Bóng đèn diệt...