Biến tần Buma tại việt Nam

Máy nén khí trục vít Buma chuyên gia cung cấp, phân phối các thiết bị: Máy nén khí trục vít buma, Biến tần buma,  bộ ddieuf khiển Buma,….chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín, chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất, kinh doanh, Công ty đã thiết kế và phát triển Máy nén khí Buma với công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới và được phân phối Máy nén khí trục vít Buma trên toàn thế giới qua các nhà phân phối tại thị trường Việt Nam.

Chi tiết sản phẩm

Product Description

Hệ thống điều khiển thông minh PLC tiêu chuẩn toàn cầu được lắp đặt trên Máy nén khí Buma.

Điều khiển liên kết Chức năng này có sẵn trong hệ thống điều khiển Máy nén khí Buma để cài đặt điều khiển của nhiều máy cùng một lúc cho sự hoạt động được ổn định. Nó phù hợp với chế độ một máy chạy và một máy dự phòng. Máy chạy có thể cài đặt một cách đơn giản từ bộ điều khiển này.

Điều khiển từ xaHệ thống điều khiển từ xa của Máy nén khí trục vít Buma có thể kết nối bằng dây hoặc không dây bằng việc sử dụng hệ thống điều khiển thông minh với máy tính hoặc ‘Hệ điều khiển tán sắc(DCS) và Hệ điều khiển thông của Máy nén khí Buma.

Máy nén khí trục vít Buma được phân phối trên toàn thế giới đặt biệt là các nước: Nga, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Maylasia, Thái Lan, Indonesia, Trung Quốc, Canada, Mỹ và thị trường Việt Nam.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối độc quyền Máy nén khí trục vít Buma tại Việt Nam. Những năm qua số lượng Máy nén khí Buma tăng lên theo từng năm và Máy nén khí Buma đã khăng định được uy tín và chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Máy nén khí trục vít biến tần Bumatec (nhiều khách hàng thường gọi máy nén khí trục vít biến tần Buma), Buma Group – Hàn Quốc, là loại máy nén khí trục vít có tích hợp sẵn bộ biến tần inverter để điều khiển và kiểm soát mọi chế độ vận hành tạo khí nén của máy. Cụ thể inverter điều chỉnh dòng khởi động từ giá trị 0 tới giá trị dòng vận hành ổn định của động cơ nên không gây sự sụt áp khi khởi động (gọi là khởi động mềm), ngoài ra inverter cũng có chức năng thay đổi tần số dẫn tới thay đổi tốc độ của động cơ để phù hợp mọi nhu cầu tải sử dụng, giúp tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ, đặc biệt khi máy có thời gian chạy tải nhẹ hoặc không tải nhiều.

So sánh với các dòng máy nén khí trục vít thông thường có cùng công suất thì máy nén khí trục vít điều khiển bằng biến tần inverter thường có giá thành cao hơn, tuy nhiên độ bền tuổi thọ máy sẽ tốt hơn, đặc biệt điện năng tiêu thụ có thể giảm tới 40%.

Dòng máy nén khí trục vít biến tần thường được lựa chọn khi máy nén khí vận hành dư tải nhiều hơn từ 20~50% (nếu mức dư tải dưới 20% thì điện năng tiêu thụ giảm không đáng kể, dẫn tới lãng phí và hiệu quả đầu tư không cao).

Để khách hàng biết thêm thông tin về các thiết bị: Hệ điều khiển thông của Máy nén khí Buma của công ty chúng tôi hãy liên hệ trực tiếp để được tư vấn với giá hợp lý nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHỆ HOÀNG THIÊN PHÁT

Địachỉ:  96 Phan Văn Trị, Phường 10, Quận GòVấp, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam

Liênhệ: Minh Thư (0902.814.977)

Skype: Minhthu.htp

Mail: thu@hoangthienphat.com

Website: http://dailyphanphoivietnam.com/

 

Bài viết liên quan