Động Cơ Hộp Số

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Hoàng Thiên Phát là một công ty đi đầu về cung cấp phân phối các thiết bị tự động hóa cho các nhà máy công nghiệp. Hoàng Thiên phát tự hào là đại lý cung cấp phân phối: Động Cơ hộp số Rossi, Động Cơ hộp số Fimet, Động Cơ hộp số Baldor, Động Cơ hộp số Lenze, Động Cơ hộp số Felm, Động Cơ hộp số Sew, Động Cơ hộp số  Fimet, Động Cơ hộp số Marellimotori, Động cơ hộp số Baumuller, Động cơ hộp số Denison.  Động cơ hộp số Nord, Động cơ hộp số Sumitomo, Động cơ hộp số Motovario, Động cơ hộp số Fimet.

Showing 1–16 of 403 results

Đại lý Amarillo cung cấp trục ổ đĩa composite đáng tin cậy nhất của ngành để làm mát bằng nước. Các Amarillo Composite Drive Shaft là sự bổ sung hoàn hảo cho Amarillo Right Angle Gear Drive. Mỗi trục ổ đĩa kết nối động cơ điện với trục đầu vào hộp số, do đó truyền mô-men xoắn để xoay quạt tháp làm mát.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Amarillo tại Việt Nam chuyên cung cấp cái loại hộp số Amarillo chính hãng.

Hộp số Amarillo Việt Nam được tùy chỉnh sản xuất và thiết kế cho các ứng dụng cụ thể để đạt được hiệu suất tối ưu. Trục Composite Amarillo sẽ chứa các nhịp trải dài từ 2 feet trong các tháp HVAC nhỏ đến hơn 20 feet trong các tháp lớn được dựng lên.

Amarillo Việt Nam

Đại Lý Apex Dynamics Việt Nam tự hào về sự cống hiến phân phối của chúng tôi về chất lượng; nghĩa vụ của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi liên tục cải tiến quy trình, tìm ra các phương pháp phù hợp và hiệu quả để cung cấp cho khách hàng các giải pháp mới cho các ứng dụng khó khăn và phát triển sản phẩm mới.

APEX Dynamics Việt Nam, được thành lập vào năm 1987, bắt đầu với việc sản xuất ra-out robot cho máy ép phun nhựa. Có uy tín trong ngành công nghiệp robot, Đại lý hộp số Apex Dynamics đã bước vào công nghệ hộp số hành tinh có độ chính xác cao cho động cơ servo đáp ứng sự tiến bộ của ngành.

Apex Dynamics Việt Nam

Hệ thống Bộ điều khiển AViTEQ  hoạch định và thực hiện các giải pháp kỹ thuật chế biến và rung động. Hơn nữa, một dịch vụ toàn diện bao gồm cả dịch vụ toàn diện được thực hiện thông qua Động cơ AViTEQ Việt Nam và AEG.Các thành phần ổ đĩa và các máy rung động dựa trên công nghệ nạp rung tạo thành dải chính của quang phổ trong năm 1998 từ AEG Vibrationstechnik GmbH được đổi tên thành AViTEQ Vibrationstechnik GmbH từ năm 1939.

Ngoài ra, Đại Lý AViTEQ cung cấp dịch vụ toàn diện trên toàn Châu Á cho các hệ thống AViTEQ và AEG được ủy quyền. Chúng tôi cung cấp các linh kiện cơ bản chất lượng cao cho các ứng dụng công nghệ rung động như động cơ không cân bằng, máy rung động từ, hệ thống điều khiển thích hợp và các hệ thống truyền động khác.

AViTEQ Việt Nam

Không có công ty nào được biết đến nhiều hơn về động cơ điện và các sản phẩm truyền tải điện hơn Baldor. Tại Vòng bi và Cung cấp Công nghiệp Cung cấp Công ty TNHH, chúng tôi tự hào là nhà phân phối ủy quyền nhà máy của các sản phẩm Baldor. Từ các động cơ AC, DC, servo, và bánh răng cho các vòng bi, mài, bộ đệm và máy tiện gắn kết, đại lý phân phối Baldor đã trở thành trụ cột trong hầu hết các ngành công nghiệp trong hơn 150 năm. Tất cả các sản phẩm Baldor được hỗ trợ bởi kỹ thuật tiên tiến và sử dụng công nghệ vật liệu mới nhất. Điều này cho phép đại lý Baldor theo kịp và tận dụng các công nghệ luôn thay đổi; kết quả là sản phẩm thực sự đẳng cấp mang lại tuổi thọ dài hơn và yêu cầu bảo trì ít hơn bất kỳ sản phẩm tương tự khác trên thị trường.

Baldor Việt Nam

Với khả năng truyền tải mô men xoắn vượt trội nên các sản phẩm Động cơ giảm tốc Sumitomo thường được sử dụng trong các ngành công nghiệp nặng như trạm trộn bê tông, các nhà máy mía đường, xi măng….

Hoàng Thiên Phát là Đại lý phân phối Sumitomo tại Việt Nam, cung cấp Motor Sumitomo uy tín, chất lượng.

Hộp số Sumitomo có ưu điểm vượt trội so với bộ phận giảm tốc bằng cách sử dụng các răng răng biến dạng,  hoạt động bằng nén, không phải là cắt. Không giống như bánh răng với các điểm tiếp xúc hạn chế, Sumitomo có hai phần ba các bộ phận giảm liên lạc của nó ở tất cả các lần. Thiết kế hộp số xoắn ốc Sumitomo và lưỡi xoắn cung cấp hiệu suất hoạt động êm, hiệu quả; không có xích, bánh răng hoặc chuỗi bảo vệ để duy trì.

Bánh răng Sumitomo

Quá trình này làm cho bơm nhu động chức năng cho liều lượng chính xác. Đây là loại Động cơ điện Motovario bởi vì nó hoàn toàn được chứa vào một ống linh hoạt được tăng cường và không bao giờ tiếp xúc với bộ phận chuyển động.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Motovario tại Việt Nam chuyên cung cấp Trục giảm tốc Motovario, Hộp số Motovario,…

Đại lý Motovario là thương hiệu đầu thế giới về sản phẩm giảm tốc, chất lượng hàng đầu tại ITALIA cũng như trên thế giới, được sử dụng ở các trong ngành công nghiệp thực phẩm, nông nghiệp, công nghệ giải trí, công nghiệp hóa chất và dược phẩm,…

Bánh răng xoắn Motovario

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Fimet tại Viet Nam chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng motor động cơ Fimet, hộp số Fimet hay Hộp giảm tốc Fimet, inverter biến tần Fimet, quạt thắng phanh motor điện Fimet, encoder, máy phát điện Fimet…

Nước Ý là nơi có nhiều hãng sản xuất động cơ hộp số nổi tiếng thế giới, trong đó ĐạiFimet là thương hiệu xuất hiện phổ biến ở các nhà máy trên toàn thế giới. Tại Việt Nam Đông cơ Fimet Italia được  phân phối vào nhiều nhà máy với ứng dụng trong môi trường khắc nghiệt đặc biệt là nhà máy tôn thép, xi măng, khai khoáng…

Biến tần Fimet

Động cơ Mitsubishi mới thì với loại công suất nhỏ vẫn sản xuất hộp cực điện từ chất liệu thép chưa dày, có thể bị móp khi va đập, đây không phải chất liệu bền nhất trong thị trường.

HTP Tech tự hào là đại lý phân phối Mitsubishi tại Việt Nam chúng tôi chuyên phân phối các loại thiết bị điện Mitsubishi là: Bộ điều khiển Mitsubishi, màn hình HMI, bộ lập trình PLC, relay, thiết bị tự động hóa, thiết bị đo lường, bộ nguồn, tụ bù, thiết bị truyền tải điện Mitsubishi, biến tần, thiết bị đóng cắt, motor starter, khởi động mềm, khởi động từ, cảm biến.

Biến tần Mitsubishi

NeriMotori Việt Nam được thành lập dựa trên niềm đam mê dành cho công việc và lĩnh vực cơ khí, để tiếp tục và mở rộng công việc của người sáng lập, Walter Neri, người tin tưởng vào động cơ điện, con người và lãnh thổ của mình đến mức đã đầu tư toàn bộ năng lượng của mình để chứng kiến ​​chúng phát triển và tiến bộ.

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối NeriMotori tại Việt Nam chuyên cung cấp Động cơ NeriMotori, motor điện NeriMotori, thắng phanh motor, quạt làm mát động cơ, biến tần, Hộp số giảm tốc NeriMotori,…

Đại lý NeriMotori Việt Nam được thành lập năm 1946 ở San Giovanni in Persiceto bởi Walter Neri , người đàn ông và doanh nhân, người dựa trên xưởng nghề của mình, ông đã có thể đến trường niềm đam mê và kỹ năng mà làm cho các công ty thực tế của thành công ngày nay.

Biến tần NeriMotori

Hoàng Thiên Phát tự hào là Đại lý phân phối Sew Eurodrive tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các thiết bị tự động hóa công nghiệp:  Động cơ hộp số Sew Eurodrive, bơm thủy lực, ,bơm ly tâm, xy lanh, bộ lọc khí, van điện từ, Cảm biến, cầu chì, Encoder, Relay, bộ mã hóa quay, thiết bị đo nhiệt độ, áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, động cơ giảm tốc , van công nghiệp, biến tần, PLC, công tắc hành trình , bộ điều khiển , Đèn UV diệt khuẩn và các thiết bị tự động hóa, Van điện từ, Cảm biến, Cầu chì, Encoder, Động cơ giảm tốc Sew Eurodrive,…

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp của Sew Eurodrive Việt Nam, từ hộp số và Động cơ bánh răng Sew đến động cơ điện và bộ biến tần. Chúng tôi cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng cao nhất, từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, với giá cả cạnh tranh nhất.

Biến tần Sew Eurodrive

Trong hơn 40 năm, Nord Gear Việt Nam đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu các linh kiện cơ khí và ổ điện chất lượng cao cho các khách hàng của chúng tôi trên khắp thế giới và ngày nay, chúng tôi tiếp tục phát triển vị thế dẫn đầu của mình thông qua sức mạnh của các sản phẩm của chúng tôi. Và cam kết liên tục của chúng tôi để cung cấp các cấu hình ổ đĩa hoàn chỉnh và hiệu quả nhất đáp ứng nhu cầu cụ thể của các ứng dụng của bạn.

Motor Giảm Tốc Nord là thiết bị truyền động của Đức. Động cơ Nord và Hộp giảm tốc Nord đều được rất nhiều kỹ sư Việt Nam ưa chuộng, vì độ bền, thương hiệu lâu năm và khả năng tiết kiệm điện. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn ra những motor giảm tốc Nord hữu dụng nhất trong cơ khí chế tạo máy.

Bộ bánh răng Nord

Đại lý Fairchild tại Việt Nam chuyên gia cung cấp, phân phối các sản phẩm: Bộ điều chỉnh áp suất Fairchild, Bộ điều chỉnh chân không Fairchild, Bộ điều chỉnh áp suất dòng chảy Fairchild,…. Chuyên cung cấp các sản phẩm uy tín , chính hãng đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực sản xuất kinh doanh.

Bộ điều chỉnh áp suất...

Dòng sản phẩm của đại lý phân phối Honeywell trong ngành công nghiệp HVAC / R bao gồm: máy sấy lọc Honeywell , van giãn nở Honeywell, van điện từ Honeywell, van bi Honeywell, van đóng ngắt Honeywell, bộ điều chỉnh áp suất Honeywell, khớp nối Honeywell, bộ điều hợp dịch vụ, cuộn dây, lõi cho máy sấy lọc, nhiệt kế kỹ thuật số Honeywell thử nghiệm axit và nhiều hơn. Các sản phẩm hiệu quả cao của Parker được đặc trưng bởi quá trình xử lý được kiểm soát, chất lượng vật liệu tuyệt vời, an toàn vận hành, độ tin cậy và chức năng lâu dài. Dòng sản phẩm của Parker Van tiết lưu nhiệt Honeywell, Bộ lọc sấy khô Honeywell, Kim phun nhiệt Honeywell, Đầu dò nhiệt Honeywell tuân thủ các chỉ thị của Hoa Kỳ và Châu Âu và có nhiều chứng nhận.

Bộ điều chỉnh áp suất...

Đại lý Allen Bradley tại Việt Nam chuyên gia về: Động cơ AC, động cơ servo, bộ điều khiển PLC, biến tần, bộ điều khiển động cơ, khởi   động mềm,  Nâng cao năng suất và tính linh hoạt với các dòng sản phẩm Động cơ servo, bộ điều khiển Allen Bradley Việt Nam. Mang đến cho bạn bởi Rockwell Automation. Một nhà lãnh đạo trong đổi mới và chất lượng trong hơn 110 năm, danh mục đầu tư Allen-Bradley cung cấp các thành phần tự động hóa và hệ thống điều khiển tích hợp, bạn cần để tối ưu hóa hiệu suất.

Đại lý Allen Bradley  tự động hóa là nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi là những nhà đổi mới tận tâm cung cấp các giải pháp thông minh hơn, được kết nối cho thế giới xung quanh chúng ta. Tương lai Allen Bradley Việt Nam được thúc đẩy bởi di sản lâu đời của chúng tôi là tạo ra các giải pháp điều khiển và thông tin tích hợp của Allen ‑ Bradley giúp bạn làm việc hiệu quả nhất có thể.

Bộ điều khiển Alley Bradley